HYBE bất ngờ bị đề nghị gửi hóa đơn cho SM vì hành động này của vệ sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Tôi hy vọng HYBE gửi hóa đơn cho SM” - Đây là cách cư dân mạng phản ứng với việc vệ sĩ của ENHYPEN giữ người hâm mộ NCT xếp hàng tại sân bay.

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc người hâm mộ K-pop cố gắng tương tác và chụp ảnh thần tượng yêu thích của họ tại sân bay. Những tình huống này có thể dễ dàng trở nên hỗn loạn và thậm chí nguy hiểm khi người hâm mộ đến quá gần và không tôn trọng không gian cá nhân của thần tượng, đặc biệt là khi không có biện pháp an ninh thích hợp.

HYBE bất ngờ bị đề nghị gửi hóa đơn cho SM vì hành động này của vệ sĩ ảnh 1

Tae Yeon (SNSD) bị vây kín ở sân bay.

Đã có vô số trường hợp thần tượng bị chen lấn ở sân bay ở mức độ đáng sợ và nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này đã trở nên bình thường hóa một cách đáng lo ngại đối với rất nhiều người được gọi là “người hâm mộ", dẫn đến việc một số hãng thu âm cần phải tăng cường an ninh để giữ an toàn cho thần tượng của mình.

HYBE bất ngờ bị đề nghị gửi hóa đơn cho SM vì hành động này của vệ sĩ ảnh 2

BTS bị bao vây bởi đám đông ở sân bay.

Mới đây, các vệ sĩ có nhiệm vụ bảo vệ các thành viên ENHYPEN đã áp dụng nhiều biện pháp quyết liệt để đảm bảo an toàn cho các thần tượng, có thể thấy trong clip dưới đây:

Người hâm mộ đều khen ngợi hành động và quyết tâm làm tốt công việc của các vệ sĩ này, trong khi những người khác lại yêu cầu phải làm gì đó để ngăn chặn sự việc tương tự xảy ra ngay từ đầu: "Các sân bay cần phải bắt đầu xử phạt hình sự các fansite, những kẻ theo dõi và những người hâm mộ quá nhiệt tình xuất hiện tại sân bay vì những điều này là không ổn"; "Cho dù người hâm mộ K-pop có muốn thuyết phục bản thân rằng việc rình rập và tụ tập đón thần tượng ở sân bay là một phần của "văn hóa K-pop" thì không có hành vi nào trong số này là bình thường và cuối cùng các bạn cũng cần phải ngừng hành động quá khích"; "Xin lỗi nhưng sao mà K-fan lại có thể phàn nàn về việc an ninh "quá nghiêm ngặt" khi đã có rất nhiều trường hợp thần tượng bị xô đẩy, bị kéo quần áo và bị tấn công đến mức hoảng loạn ở sân bay vì những kẻ ngốc"; "Và mọi người vẫn sẽ nói rằng đây chỉ là văn hóa K-pop, mặc dù mối nguy hiểm thực sự không chỉ đối với các thần tượng mà còn đối với những người rất bình thường đang cố gắng bắt chuyến bay của họ, điều này thật điên rồ"; "Đây không phải là điều có thể bình thường hóa. Nếu bạn thậm chí có một chút yêu thương, tôn trọng và yêu thương những người mà bạn yêu thích, hãy tôn trọng văn hóa sân bay"...

HYBE bất ngờ bị đề nghị gửi hóa đơn cho SM vì hành động này của vệ sĩ ảnh 3

Nhưng hóa ra, không chỉ có fan ENHYPEN bị các vệ sĩ kìm hãm. Theo lời kể của một fan NCT tại sân bay trong thời điểm hỗn loạn này, các thành viên Jaemin, Jeno và Jisung đã đi cùng chuyến bay với ENHYPEN, dẫn đến việc NCTzen cũng ở đó. Và do đó, các vệ sĩ cũng đang bảo vệ NCT, mặc dù đó không phải là mục đích họ được thuê.

Trong một bài đăng trên diễn đàn về chủ đề này, hầu hết mọi người đều đứng về phía các vệ sĩ và ủng hộ hành động của họ trong việc bảo vệ cả ENHYPEN và NCT. Một số người thậm chí còn nói rằng, HYBE nên gửi hóa đơn tới SM Entertainment vì đã được 'bảo vệ ké'. Mặc dù có vẻ như không ai bị thương trong trường hợp này, nhưng thật tuyệt nếu thấy điều gì đó được thực hiện để ngăn chặn người hâm mộ quấy rối thần tượng tại sân bay ngay từ đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm