'Phim cực hot về bạo lực học đường' lên tiếng xin lỗi làm dấy lên sự chú ý và tò mò của dân mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phim truyền hình mới về nạn bạo lực học đường, "Pyramid Game" (tạm dịch là 'Trò chơi kim tự tháp') bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì gây gián đoạn hoạt động của công chúng trong quá trình quay phim. 

Gần đây, giữa những tranh cãi đang diễn ra xung quanh sự gián đoạn do việc quay phim gây ra, đội ngũ sản xuất của loạt phim truyền hình gốc Pyramid Game đã gửi lời xin lỗi về những bất tiện này: "Chúng tôi rất tiếc và thành thật xin lỗi vì đã gây bất tiện cho người đi bộ và những sai sót tại địa điểm quay phim vào tuần trước. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tăng cường an toàn thông qua quản lý tại trường quay chặt chẽ hơn và nỗ lực phối hợp để ngăn chặn bất kỳ sự cố đáng tiếc nào tái diễn".

'Phim cực hot về bạo lực học đường' lên tiếng xin lỗi làm dấy lên sự chú ý và tò mò của dân mạng ảnh 1

Pyramid Game thu hút nhiều sự chú ý với dàn diễn viên bao gồm Bona của Cosmic Girls, nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh ở Tuổi 25, tuổi 21 cùng chị gái của Jang Won Young, Jang Da Ah và Ha Yul Ri, Ryu Da In, Kang Na Eon, Jung Ha Dam và 'mỹ nhân' Địa ngục độc thân Shin Seul Gi. Bộ phim đặt bối cảnh tại trường nữ sinh Baekyeon. Hằng tháng, mỗi học sinh đều được phân loại thông qua hình thức bình chọn mức độ nổi tiếng. Và với những người bị điểm F, họ sẽ chính thức trở thành cái tên bị bắt nạt. Đảm nhận vai chính Jung Su Ji là Bona. Jung Su Ji trở thành nạn nhân của bạo lực học đường ngay khi cô vừa chuyển trường. Để chấm dứt tình trạng khủng khiếp này, cô đã kêu gọi các nữ sinh khác cùng nhau tiến hành một cuộc nổi dậy. Phim dài 10 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2024.

'Phim cực hot về bạo lực học đường' lên tiếng xin lỗi làm dấy lên sự chú ý và tò mò của dân mạng ảnh 2

Việc gián đoạn giao thông công cộng khi quay bộ phim đã dẫn đến nhiều bài đăng không hài lòng trước đó trên nhiều cộng đồng trực tuyến khác nhau. Trong những bài đăng này, số đông đều phàn nàn: "Tuần trước, họ lại chặn đường đi học của học sinh để quay phim, thì hôm nay, lại xảy ra sự cố tương tự. Họ lắp đặt thiết bị quay phim trên đường đi của học sinh với lý do quay phim". Những người khác thì bày tỏ sự thất vọng: "Trong quá trình quay phim, không có ai hướng dẫn an toàn. Họ chặn đường dành cho người đi bộ và làn đường dành cho xe đạp, buộc học sinh phải đi bộ trên đường dành cho xe cộ"...

'Phim cực hot về bạo lực học đường' lên tiếng xin lỗi làm dấy lên sự chú ý và tò mò của dân mạng ảnh 3

Những tranh cãi xung quanh việc gián đoạn giao thông trong khi quay phim là vấn đề thường xuyên xảy ra trong năm nay. Chẳng hạn, vào tháng Tư, theo Sở Cảnh sát Hyehwa, một cá nhân được xác định là anh A đã bị buộc tội làm bị thương một nhân viên là anh B, bằng cách ném gạch trong quá trình quay bộ phim truyền hình The Diva of the Desert Island ở Changsin-dong, Jongno-gu, Seoul vào khoảng 3h25 sáng, ngày 26/4. Cuộc điều tra đã được tiến hành mà không giam giữ và ông B được xác nhận là bị thương không nguy hiểm đến tính mạng, sau khi điều trị tại bệnh viện. Lúc đó, anh A nói: “Tôi không thể ngủ được vì ánh sáng và tiếng ồn phát ra từ đoàn làm phim”. Đáp lại, công ty sản xuất phim truyền hình cam kết: "Chúng tôi sẽ hết sức chú ý để ngăn chặn sự tái diễn".

Hơn nữa, vào tháng Ba, đội ngũ sản xuất của chương trình tạp kỹ hẹn hò Channel A Heart Signal 4 đã phải hứng chịu phản ứng dữ dội của công chúng liên quan đến việc xâm phạm quyền riêng tư ở Jinkwan-dong, Eunpyeong-gu, Seoul, do tiếng ồn và quay phim bằng flycam.


MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm