Video trình diễn độc quyền 'MONEY' của Lisa (BLACKPINK) vượt 900 triệu lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Video trình diễn độc quyền "MONEY” của Lisa (BLACKPINK) đã vượt 900 triệu lượt xem trên YouTube tính đến 3h25 sáng nay, theo giờ Hàn Quốc, sau 2 năm kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2021.

Kết quả, BLACKPINK hiện có 8 video đạt hơn 900 triệu lượt xem trên YouTube. Điều đặc biệt nữa là Lisa nhận được cột mốc này bằng một video vũ đạo chứ không phải video chính thức, chứng tỏ tiềm năng và mức độ nổi tiếng toàn cầu của mình.

Money là bài hát có ca từ rap tự tin mang âm hưởng hip-hop tinh tế. Đây là bài hát nằm trong đĩa đơn solo đầu tiên LALISA của Lisa, và mặc dù không phải là bài hát chủ đề nhưng nó đã trở nên nổi tiếng khi leo lên các bảng xếp hạng lớn trên khắp thế giới. Bài hát này đã thành công khi lần lượt lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn chính Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ và Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức Top 100 của Vương quốc Anh, đồng thời đứng đầu trên Bảng xếp hạng bài hát hàng đầu của iTunes tại 66 quốc gia.

Video trình diễn độc quyền 'MONEY' của Lisa (BLACKPINK) vượt 900 triệu lượt xem ảnh 1
Video trình diễn độc quyền 'MONEY' của Lisa (BLACKPINK) vượt 900 triệu lượt xem ảnh 2

YG nhận xét: "Lisa đã chứng tỏ tiềm năng của mình như một nghệ sĩ solo đẳng cấp thế giới, với thành tích đáng tự hào về số lượt xem bùng nổ, chỉ với video trình diễn chứ không phải video âm nhạc chính thức".

Video trình diễn độc quyền 'MONEY' của Lisa (BLACKPINK) vượt 900 triệu lượt xem ảnh 3

Lisa cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi đã trình diễn một cách hoàn hảo cho đến hết chương trình và thậm chí còn tỏ ra lo lắng cho các nhân viên dù gặp tai nạn bất ngờ trong buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK được tổ chức tại Gocheok Sky Dome ở Seoul vào ngày 17/9.

Trong khi Lisa đang say sưa hát màn solo ca khúc Money cùng các vũ công trên cầu thang được lắp đặt trên sân khấu thì đạo diễn quay phim bị trượt chân và ngã trước mặt. Lisa đã tỏ ra lo lắng khi nhìn đạo diễn quay phim bị ngã trên sân khấu. Lisa mất một lúc để kiểm tra xem đạo diễn quay phim có ổn không rồi quay lại tập trung vào sân khấu. Lisa nhảy và Rap hoàn hảo như không có chuyện gì xảy ra. Người hâm mộ không khỏi thích thú trước phản ứng bình tĩnh và màn trình diễn chuyên nghiệp của Lisa. Lisa không chỉ thể hiện kỹ năng nhảy và rap xuất sắc khi làm rung chuyển sân khấu solo Money, mà còn thể hiện kỹ năng thiên tài của mình trong suốt hành trình cùng BLACKPINK.

Video trình diễn độc quyền 'MONEY' của Lisa (BLACKPINK) vượt 900 triệu lượt xem ảnh 4

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn ở Seoul vào ngày 17, Lisa cho biết: “Chuyến lưu diễn này diễn ra cùng với Blink (tên fandom), vì vậy chúng tôi có thể biểu diễn ở nhiều địa điểm tuyệt vời cho đến phút cuối cùng, bất kể thời tiết tốt hay xấu. Cảm ơn các bạn đã cùng tôi làm bừng sáng tuổi 20 của mình". Tùy theo cách giải thích, một số người lại hoài nghi rằng câu nói này nghe có vẻ giống lời chia tay với người hâm mộ BLACKPINK. Vào ngày 18, giá cổ phiếu của YG đóng cửa ở mức 78.000 won, giảm 1,64% so với ngày hôm trước và một số phân tích cho rằng chia sẻ của Lisa có thể đã có ảnh hưởng.Trong lúc các tin đồn đang tràn ngập, trong đó có tin đồn một số thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng, quan điểm của YG Entertainment là: "Việc gia hạn hợp đồng cũng như kế hoạch hoạt động trong tương lai vẫn chưa được xác nhận và đang được thảo luận".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm