INSEE Việt Nam vào “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam“

SVVN - Tại Hội nghị công bố “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020” do Anphabe tổ chức tại TP. HCM, INSEE Viêt Nam (Siam City Cement) vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”.

Đây là năm thứ 7, Tổ chức Tư vấn châu Á về nguồn nhân lực Anphabe tổ chức chương trình khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, với sự đồng hành của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. HCM (SAC) và là lần đầu tiên Anphabe mở thêm hạng mục Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam. Thông qua cuộc khảo sát được tiến hành tại 93 trường đại học toàn quốc, với sự tham gia của hơn 23.000 sinh viên theo 10 ngành học, INSEE đạt “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020” do nhóm sinh viên khối ngành Kiến trúc – Thiết kế - Xây dựng bình chọn nhiều nhất.

INSEE Việt Nam vào “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam“ ảnh 1Cuộc thi INSEE Prize thu hút nhiều sinh viên ngành xây dựng, kiến trúc tham gia.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bà Trần Hải Ninh, Giám đốc Nhân sự của INSEE Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng “Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam năm 2020”. Tại INSEE, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc đào tạo nguồn tài năng trẻ và đây luôn là chiến lược của chúng tôi trong việc phát triển đội ngũ nhân sự cho hiện tại và tương lai. Chúng tôi đã đồng hành cùng các trường đại học và cao đẳng trong gần 13 năm qua từ Holcim và bây giờ là INSEE để mang lại kiến thức và hoạt động bổ ích cho sinh viên đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ trẻ”.

Bên cạnh đó, với mục tiêu xây dựng một nguồn nhân lực ưu tú, INSEE Việt Nam luôn chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân tài trong toàn tổ chức như: Chương trình Đào tạo nghề tại doanh nghiệp (EVE), Kỹ sư tài năng (JET), Quản trị viên tập sự (GDP) và các chương trình cao cấp dành cho đội ngũ lãnh đạo trẻ tiềm năng (SDP và LDP). Ngoài ra, trong suốt 10 năm qua, INSEE Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi INSEE Prize, là một cuộc thi uy tín trong giới sinh viên về nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển bền vững.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.
PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

PGS.TS Hoàng Tùng là tân Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

SVVN - Trường Đại học Xây dựng Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Trước đó, ngày 8/11/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định Công nhận PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, nhiệm kỳ 2019-2024.