Irene (Red Velvet) bị mỉa mai, chỉ trích khi tham gia nhóm nhỏ cùng Seulgi

SVVN - Kế hoạch ra mắt nhóm nhỏ của bộ đôi Irene – Seulgi (Red Velvet) không được ủng hộ cho lắm vì tài năng của hai cô gái quá chênh lệnh.

Sau một thời gian có tin đồn Irene và Seulgi (Red Velvet) sẽ thành lập nhóm nhỏ hai người, cuối cùng thì công ty SM Ent cũng khẳng định điều này. Hai cô gái đang chuẩn bị cho album riêng nhưng phải đợi đến khi mọi thứ hoàn tất mới có thể xác định ngày ra mắt chính thức. Trước đó, khán giả từng bắt gặp Irene và Seulgi ghi hình riêng với nhau, cũng chụp bộ ảnh tạp chí cùng nhau.

Irene (Red Velvet) bị mỉa mai, chỉ trích khi tham gia nhóm nhỏ cùng Seulgi ảnh 1  

Việc một nhóm nhạc Hàn Quốc cho ra đời nhóm nhỏ vốn đã rất phổ biến, nhưng lần này khán giả lại không ủng hộ Irene và Seulgi đồng hành cùng nhau. Lý do bởi hai cô gái quá chênh lệch về kỹ năng biểu diễn. Seulgi thì hát tốt, nhảy đẹp, rất thu hút trên sân khấu. Còn Irene thì khả năng ca hát và vũ đạo đều bình thường, chỉ nhờ ngoại hình xinh đẹp mà được chú ý.

Bởi vậy, nguy cơ Seulgi phải đảm nhận hết mọi khâu trong màn trình diễn, Irene chỉ đóng vai bình hoa di động là rất cao. Điều này khiến cho fan K-Pop cảm thấy bất công thay cho Seulgi, bởi nếu cô được hoạt động riêng một mình thì sẽ tốt hơn. Hoặc nếu Seulgi kết hợp với một thành viên khác tài năng hơn cũng sẽ rất ổn.

Irene (Red Velvet) bị mỉa mai, chỉ trích khi tham gia nhóm nhỏ cùng Seulgi ảnh 2  

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, vẫn còn quá sớm để kết luận Irene không đóng góp nhiều cho nhóm nhỏ, khi còn chưa chính thức ra mắt. Đây là hai thành viên đông fan nhất của Red Velvet và hai cô gái đã có thời gian dài làm việc cùng nhau, hẳn sẽ biết cách để bổ sung hỗ trợ giúp nhau tỏa sáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm