Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“

SVVN - Nhà trọ Balanha đã được phát sóng 15 tập phim với nhiều tình huống hài hước. Đặc biệt là câu chuyện tình cảm lãng mạn như phim Hàn Quốc của Bách và Nhiên khiến khán giả thích thú.

Nhà trọ Balanha là bộ phim truyền hình hài hước, dỉ dỏm đang được khán giả dành sự quan tâm và yêu mến, nhất là khán giả trẻ. Bên cạnh Lâm khó tính, Nhân hiền lành thì Bách – một anh chàng diễn viên hài hước, yêu nghề và Nhiên – một cô gái xinh đẹp, cá tính lại là cặp đôi mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“ ảnh 1
   

Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) – cặp đôi đang được khán giả yêu mến trong Nhà trọ Balanha.

Trước đến nay, Bách luôn coi Nhiên như một “thằng em” trong nhà. Chẳng ai có thể ngờ rằng trong một một cơn say, Nhiên đã “đánh rơi” nụ hôn đầu đời trước Bách. Nhiên ngày đêm tương tư về “lần đầu tiên” ấy. Nếu chuyện này lọt đến tai Lâm, chắc chắn Bách sẽ “tiêu đời. Anh chàng diễn viên quần chúng này đã phải chấp nhận dấn thân vào chuyện tình “bất đắc dĩ”, phải yêu Nhiên “râu” một tuần để chuộc lại lỗi lầm.

Một tuần trôi qua, Nhiên thì ngày càng “đơn phương” Bách, nghiêm túc dành tình cảm của mình cho anh ta nhưng Bách thì ngược lại, luôn xem đây là khoảng thời gian “chịu tội”.

>>>Xem thêm: Học cách “thả thính” của Bách trong Nhà trọ Balanha khiến crush “say như điếu đổ”.

Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“ ảnh 2

Nhiên ngay từ đầu đã nghiêm túc với tình cảm dành cho Bách. Ảnh chụp màn hình.

Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“ ảnh 3Khoảnh khắc tiếng chuông điện thoại kêu kết thúc 7 ngày hẹn hò khi Bách và Nhiên sắp sửa hôn nhau khiến khán giả “cười ra nước mắt”. Ảnh chụp màn hình.

Sau 7 ngày hẹn hò, Nhiên biết được suy nghĩ của Bách. Nghĩ ra kế sách để thử lòng: Nhận lời hẹn hò với anh chàng Huy đạo diễn.

Trong một diễn biến khác, Bách tìm cách quay lại với Lan – tình cũ vừa chia tay một tuần nhưng không được suôn sẻ cho lắm. Chứng kiến Huy và Nhiên thân mật với nhau, Bách nhận ra rằng mình thực sự có tình cảm với Nhiên “râu”.

Bách nha, ai đời "kẻ đi gieo tương tư, giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại". Lúc Nhiên chủ động thích thì lại bỏ mặc, đến khi người ta say đắm bên người khác thì lại lồng lộn tiếc nuối. Hóa ra đôi khi phải có 1 chút drama chen vào thì người ta mới nhận ra được tình cảm của bản thân. Riêng Nhiên cũng thật cao tay, biết lên chiến lược hẳn hoi để "cá cắn câu" một cách tự nhiên nhất. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, và kì này Bách chắc chắn là bị bóc vỏ sạch sành sanh rồi.

Nhà trọ Balanha: Bách làm sao để công khai mối tình của mình với Nhiên trước “anh vợ“ ảnh 4 Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) rất đẹp đôi. Xứng đáng trở thành một cặp uyên ương trong Nhà trọ Balanha.

Bách từ thế bị động thành chủ động, tỏ tình và đem lòng yêu Nhiên. Liệu trong những tập phim tiếp theo, câu chuyện tình của Bách và Nhiên sẽ đi về đâu? Dưới sự diễn xuất rất ăn ý của Xuân Nghị và Trần Vân trong từng phân đoạn hẹn hò, khán giả đang “hóng” những tập tiếp theo và "đẩy thuyền" cho hai nhân vật này sẽ trở thành một cặp “uyên ương” của Nhà trọ Balanha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm