Giữa thời điểm người người thất nghiệp, sao Hàn này lại đăng ảnh khoe nhà đắt giá

SVVN - Vẫn biết ai có nhà đẹp cũng muốn khoe, nhưng Junsu (JYJ) thật sự khoe không đúng lúc chút nào khi chọn đúng lúc người người gặp khó khăn vì COVID-19 thì lại đi khoe giàu.

Junsu (JYJ) vốn là ca sĩ nổi tiếng kiêm đại gia bất động sản ở Hàn Quốc. Nam ca sĩ sở hữu rất nhiều tòa nhà đắt giá, ở trong những căn hộ sang trọng, thậm chí còn làm chủ cả một khu nghỉ dưỡng trên đảo Jeju. Xưa nay, Junsu đã nhiều lần khoe nhà đẹp của mình và luôn khiến khán giả trầm trồ khen ngợi và mới đây, trên tài khoản cá nhân thì anh lại khoe ảnh căn hộ mình đang ở tránh dịch.

Giữa thời điểm người người thất nghiệp, sao Hàn này lại đăng ảnh khoe nhà đắt giá ảnh 1 Junsu khoe nhà siêu sang

Có thể thấy Junsu đang ở trong căn nhà rất sang trọng, bài trí nội thất đắt tiền. Được biết nhà của Junsu nằm trên tầng 44 của một tòa tháp sang trọng, có giá khoảng 9 tỷ won (tương đường 180 tỷ đồng). Tuy nhiên, màn khoe nhà lần này của Junsu gặp phải phản ứng ngược khi khán giả thay vì ngưỡng mộ tài sản khủng của nam ca sĩ, lại chỉ trích anh khoe giàu không đúng thời điểm.

Giữa thời điểm người người thất nghiệp, sao Hàn này lại đăng ảnh khoe nhà đắt giá ảnh 2 Nam ca sĩ bị chỉ trích vì khoe của

Rất nhiều người Hàn Quốc đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, nhiều gia đình lo ăn từng bữa thì Junsu thay vì gửi tiền quyên góp, cổ vũ mọi người chống dịch thì lại chỉ mải khoe sự giàu có. Trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận phẫn nộ như “Nhiều người đang mất nhà cửa thì anh ta lại khoe ra”, “Anh ta không thấy xấu hổ khi khoe khoang vào lúc dịch bệnh à?”.

Giữa thời điểm người người thất nghiệp, sao Hàn này lại đăng ảnh khoe nhà đắt giá ảnh 3 Hyoyeon cũng mất điểm vì bán nhà giá cao trong thời điểm này

Trước Junsu, một ca sĩ khác là Hyoyeon (SNSD) cũng vướng rắc rối vì khoe nhà giàu đúng lúc dịch bệnh lên cao. Hyoyeon đã giới thiệu một căn hộ sang trọng của mình trên một chương trình truyền hình, sau đó rao báo với giá 3,7 tỷ won (hơn 73 tỷ đồng). Được biết, Hyoyeon mua căn nhà này từ năm 2012 với giá 1,2 tỷ won (khoảng 24 tỷ đồng) và bây giờ thì cô đã bán với giá cao gấp ba lần. Kết quả là Hyoyeon đã bị chỉ trích là tham lam khi bán nhà giá quá cao, đã vậy lại khoe nhà tiền tỷ trong khi mọi người gặp khó khăn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm