Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp

SVVN - Không thể ngờ La Chí Tường lại có đời sống riêng tư bê bối đến mức khán giả nhất quyết tẩy chay và nam ca sĩ phải công khai xin lỗi bạn gái cũng như cô gái đã bị mình lừa tình.

Ngay sau khi showbiz Hoa ngữ rục rịch hoạt động sau nhiều tháng đóng băng vì COVID-19 thì scandal đời tư của La Chí Tường đã nổ ra. Châu Dương Thanh, bạn gái 9 năm của La Chí Tường thông báo rằng cô quyết định chia tay nam ca sĩ. Lý do bởi La Chí Tường quá lăng nhăng, có quan hệ bất chính với nhiều cô gái khác, thường xuyên bắt cá nhiều tay hoặc tổ chức tiệc thác loạn, thậm chí cùng lúc quan hệ với nhiều người. Châu Dương Thanh vồn đã biết điều này nhưng nhiều lần chấp nhận bỏ qua vì La Chí Tường năn nỉ, hứa sẽ thay đổi nên khiến cô mềm lòng.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp ảnh 1  

Chỉ trong vòng một ngày, sự nghiệp mà La Chí Tường gây dựng hơn 20 năm qua đã đứng trên bờ sụp đổ. Hàng loạt nhãn hàng quảng cáo gỡ hình ảnh của La Chí Tường, các show truyền hình cân nhắc việc ngưng hợp tác với anh, khán giả đòi tẩy chay. Nhiều bê bối quá khứ của La Chí Tường cũng bị khui lại như từng cưỡng hôn khán giả trên sân khấu, hứa hẹn rằng fan nào mua 50 album nhạc sẽ cho đụng chạm phần kín của mình, từng cướp người yêu của bạn thân.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp ảnh 2 La Chí Tường và bạn gái cũ.

Cực chẳng đã, La Chí Tường phải lên tiếng xin lỗi bạn gái Châu Dương Thanh: “Thật lòng xin lỗi em, anh thực sự sai rồi! Anh không biết quý trọng cô gái yêu thương anh nhất mà cứ lừa dối em hết lần này sang lần khác, khiến em đau khổ buồn bã”. Rồi nam ca sĩ không quên nhắc tới những người từng bị mình lừa gạt tình cảm: “Tôi xin lỗi tất cả những cô gái đã bị lừa tình! Tôi chấp nhận chịu mọi hậu quả của việc này”.

Lộ bê bối đời tư, La Chí Tường đối mặt với nguy cơ sụp đổ sự nghiệp ảnh 3 Nam ca sĩ đang mất nhiều hợp đồng công việc.

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả trước lời xin lỗi lâm ly này không được tích cực. Đa phần mọi người đều cho rằng, La Chí Tường không thực sự thành tâm hối cải, chỉ xin lỗi để dập tắt scandal càng nhanh càng tốt, không để nó hủy hoại sự nghiệp thêm nữa mà thôi. Chính vì thế mà khán giả vẫn nhất quyết tẩy chay La Chí Tường, tuyên bố sẽ ngưng xem các chương trình, không mua các sản phẩm có hợp tác với ngôi sao lăng nhăng này.

Theo Asiaone
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm