K-biz ngày 29/4/2021:

JBJ95 và công ty quản lý liên tiếp 'tố nhau', cư dân mạng không biết nên tin ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Theo công ty quản lý Star Road Entertainment của JBJ95, các thành viên Kim Sang Kyun và Takada Kenta đang đưa ra những yêu cầu vô lý, sau khi thông báo muốn chấm dứt hợp đồng độc quyền của họ với công ty.

Trước đó, hai thành viên JBJ95 đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng với Star Road, cho rằng công ty chủ quản không ủng hộ các hoạt động của nhóm. Kim Sang Kyun, người đã ký hợp đồng với Star Road và Hunus Entertainment, đã gửi yêu cầu chấm dứt hợp đồng với cả hai công ty.

Trong đơn yêu cầu của JBJ95, các thành viên cáo buộc Star Road đã cắt các buổi học thanh nhạc và ngoại ngữ của họ từ sau tháng 12 năm 2020. Các thành viên cũng tuyên bố rằng họ không có lịch trình nào kể từ thời điểm đó, lý do là công ty chủ quản đã không duy trì hợp đồng của họ. Theo JBJ95, hầu hết nhân viên của công ty đã rời công ty do không được trả lương, và nhóm cũng đã được yêu cầu chuyển ra khỏi ký túc xá của họ.

JBJ95 và công ty quản lý liên tiếp 'tố nhau', cư dân mạng không biết nên tin ai? ảnh 6

Tuy nhiên, theo Star Road, những thông tin trước đó mà JBJ95 nói là sai sự thật. Công ty tuyên bố rằng họ có bằng chứng để chứng minh rằng họ không vi phạm bất kỳ phần nào của hợp đồng độc quyền. Theo Star Road, họ đã yêu cầu các thành viên JBJ95 chuyển ra khỏi ký túc xá do khó khăn về tài chính, nhưng đề xuất các lựa chọn ký túc xá thay thế. Ngoài ra, công ty này tuyên bố rằng vẫn còn nhân viên làm việc tại cơ quan với mức lương tạm thời và các bài học thanh nhạc hoặc ngoại ngữ thì không phải là các yêu cầu bắt buộc trong bản hợp đồng.

Hơn nữa, Star Road tố cáo “ngược” lại JBJ95 rằng các thành viên đã yêu cầu tiền trợ cấp quá mức cho thực phẩm và chi phí cá nhân. Thậm chí Kim Sang Kyun còn yêu cầu công ty trả tiền học phí ĐH của anh ấy.

Cuối cùng, Star Road nhấn mạnh rằng họ có hồ sơ chứng minh rõ ràng rằng họ thanh toán cho các thành viên JBJ95 tất cả các khoản thu nhập đúng thời hạn. Star Road hiện đang cố gắng liên hệ với đại diện pháp lý của JBJ95 để giải quyết những khúc mắc của đôi bên.

JBJ95 và công ty quản lý liên tiếp 'tố nhau', cư dân mạng không biết nên tin ai? ảnh 7

JBJ95 là nhóm nhạc hiếm hoi của Kpop theo mô hình bộ đôi, được ra mắt vào 2018 với hai thành viên Kenta Takada và Kim Sang Gyun. Dù rất chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhưng doanh số của JBJ95 không mấy khả quan, thậm chí có phần sụt giảm qua từng năm. Bài hát gần đây nhất JBJ95 phát hành là Jasmin vào tháng 10/2020, kể từ đó đến nay nhóm không có bất kỳ một hoạt động nghệ thuật nào khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm