V-biz ngày 28/4/2021:

NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng mạng cho rằng Quang Vinh chính là người đứng sau loạt ảnh nóng bỏng này của Lý Quí Khánh.

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quí Khánh vừa mới đăng tải loạt ảnh chụp trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Nơi Lý Quí Khánh nghỉ ngơi là một căn villa biệt lập, riêng tư nên anh không ngại quấn hờ hững một chiếc khăn tắm để khoe cơ thể săn chắc, cơ bắp.

NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn ảnh 4
NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn ảnh 5

Hình ảnh Lý Quý Khánh khoác hờ tấm khăn, để hở toàn bộ thân trên cũng như bức hình nằm thư giãn trong bồn tắm khiến khán giả thoáng chút đỏ mặt vì quá táo bạo. Rất nhiều người đoán rằng Quang Vinh chính là người chụp loạt ảnh này vì cả hai người check-in cùng địa điểm, đăng tải những bức hình có bối cảnh giống nhau.

NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn ảnh 6

Đã nhiều năm nay, mối quan hệ giữa Quang Vinh và Lý Quí Khánh vẫn là điều khiến khán giả tò mò. Bởi hai chàng trai thường xuyên đi du lịch, đi chơi cùng nhau, luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của người kia. Có lần, Lý Quí Khánh tiết lộ trên trang cá nhân là đã hẹn hò được 14 năm, trùng hợp với quãng thời gian mà anh và Quang Vinh quen nhau.

NTK Lý Quí Khánh tung loạt ảnh mát mẻ táo bạo, danh tính người chụp càng bất ngờ hơn ảnh 7

Nhưng khi được hỏi đến, họ khẳng định xem nhau như bạn thân chí cốt mà thôi. Cho dù Lý Quí Khánh và Quang Vinh không thừa nhận nhưng netizen đều cho rằng hai người đang hẹn hò, nên vẫn gọi Lý Quí Khánh là “tình tin đồn” của Quang Vinh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm