Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ji Jin Hee tái xuất trước mặt 'vợ cũ' Kim Ji Soo trong phim gia đình mới cùng Son Naeun, Minho và Sanha.

Bộ phim truyền hình thứ Bảy - Chủ Nhật sắp tới của JTBC Family X Melo (tên tạm thời, trước đây gọi là Melo House) kể câu chuyện về những người cảm thấy cuộc sống của mình không trọn vẹn, quây quần bên nhau như một gia đình và mơ về một tình yêu trọn vẹn. Bộ phim được viết kịch bản bởi Kim Young Yoon của My Secret Romance và do Kim Da Ye của My ID Is Gangnam Beauty đạo diễn.

Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn ảnh 1

Ji Jin Hee đảm nhận vai Byun Moo Jin, người đã ly hôn với vợ Geum Ae Yeon 14 năm, trước khi công việc kinh doanh của anh sụp đổ, nhưng giờ lại xuất hiện trước mặt vợ và con gái sau khi anh trở thành tỷ phú giàu có.

Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn ảnh 2

Kim Ji Soo đóng vai Geum Ae Yeon, vợ cũ của Byun Moo Jin, một người phụ nữ tuyệt vời bắt đầu sống trong căn phòng nhỏ tại một nhà hàng súp sau khi ly hôn với Moo Jin và nuôi hai đứa con trong khi vượt qua mọi khó khăn. Lý do duy nhất Geum Ae Yeon có thể vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó là nhờ có cô con gái Byun Mi Rae.

Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn ảnh 3

Son Naeun hóa thân thành con gái của Byun Moo Jin và Geum Ae Yeon, Byun Mi Rae, người làm nhân viên bán hàng (MD) của Nhóm Thực phẩm và Đồ uống tại một siêu thị lớn và tận tụy thực hiện vai trò chủ gia đình của mình.

Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn ảnh 4

Minho vào vai Nam Tae Pyeong, cựu vận động viên Taekwondo quốc gia, hiện là nhân viên bảo vệ tại một siêu thị lớn. Nam Tae Pyeong thực chất là con trai của CEO J Plus Mart nhưng anh cho rằng, việc có người cha là 'chaebol' (tài phiệt) không liên quan gì đến mình và sống cuộc sống tự lập.

Ji Jin Hee tái xuất với 'vợ cũ' khiến khán giả không thể mừng hơn ảnh 5

Sanha đóng vai Byun Hyun Jae, em trai của Byun Mi Rae, 23 tuổi và là thành viên duy nhất trong gia đình chào đón sự trở lại của bố Byun Moo Jin. Khác chị gái Mi Rae, vốn cực kỳ lạnh lùng với Moo Jin, Hyun Jae hết lòng ủng hộ việc đoàn tụ của bố mẹ.

Family X Melo dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 10/8, lúc 10h30 tối (giờ Hàn Quốc), ngay sau khi Miss Night and Day kết thúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm