K-biz ngày 25/3/2021:

Jinu (Jinusean) kết hôn khiến netizens bất ngờ, nhưng công ty chủ quản còn “ngỡ ngàng” hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jinu (Jinusean) thông báo kết hôn khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ nhưng công ty chủ quản của nam thần tượng là YG Entertainment mới là nhân vật “ngỡ ngàng” nhất.
Jinu (Jinusean) kết hôn khiến netizens bất ngờ, nhưng công ty chủ quản còn “ngỡ ngàng” hơn ảnh 1
Mới đây, vị hôn thê của nam thần tượng đời đầu Jinu là Lim Sara đã bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân những bức ảnh cưới ngập tràn hạnh phúc kèm theo đó là lời thông báo rằng cặp đôi đang cùng nhau chuẩn bị kết hôn và chờ đón đứa con đầu lòng của mình. Điều này khiến các cư dân mạng hết sức bất ngờ nhưng cũng rất mừng cho nam thần tượng vì đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nhưng điều hài hước ở đây là chỉ cho đến khi thông tin Jinu chuẩn bị kết hôn đã tràn ngập khắp các mặt báo và diễn đàn thì công ty quản lý của anh là YG Entertainment mới biết được chuyện này và phản hồi với báo giới: “Jinu kết hôn? Chuyện này nghe mới quá. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra”. Sau đó, trong buổi phỏng vấn với E–Daily, đại diện YG đã xác nhận vô cùng ngắn gọn: “Đúng là Jinu chuẩn bị kết hôn. Đây là việc rất đáng để chúc mừng cho anh ấy”.
 
  
Jinu (Jinusean) kết hôn khiến netizens bất ngờ, nhưng công ty chủ quản còn “ngỡ ngàng” hơn ảnh 2

Với những thần tượng Kpop thì việc hẹn hò, kết hôn là một vấn đề thường tránh được nhắc tới do đặc thù khắc nghiệt của môi trường giới giải trí Hàn Quốc. Tuy vậy, YG luôn tôn trọng mối quan hệ riêng của những nghệ sĩ trực thuộc vậy nên công ty thường “không hay biết gì” cho đến khi báo giới đưa tin. Cư dân mạng cảm thán, YG có thể không phải công ty giải trí tốt nhất nhưng chắc chắn sẽ là công ty trả lời phỏng vấn “mặn” nhất, đơn cử như khi YG phản hồi về tin đồn hẹn hò của Taeyang (Big Bang) và Min Hyori: “Công ty không thể liên lạc được với Taeyang vào lúc này, nhưng nếu tin đồn là thật thì công ty xin chúc mừng”.

Jinu (Jinusean) kết hôn khiến netizens bất ngờ, nhưng công ty chủ quản còn “ngỡ ngàng” hơn ảnh 3  
Jinu cùng Sean là bộ đôi “mở đường” cho thể loại HipHop tại Hàn Quốc. Jinusean luôn xuất hiện với chiếc kính đen như một biểu tượng. Nhóm bắt đầu thu hút được sự chú ý của công chúng sau bản hit Tell me kết hợp với ca sĩ Uhm Jung Hwa. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Jinusean là single Tell me one more time đã được phát hành vào năm 2015. Trước Jinu, “nửa còn lại” của Jinusean là thành viên Sean cũng đã kết hôn với nữ diễn viên Jung Hye Young và hiện cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng 4 đứa con.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm