V-biz ngày 25/3/2021:

“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lương Thanh trên phim là tiểu thư gợi cảm hút hồn thì ngoài đời lại dịu dàng, ngọt ngào đến khó tin.

Vốn nổi tiếng với những thiết kế dạ hội đính kết cầu kỳ nhưng hơn một năm trở lại đây, NTK Hà Duy tích cực ra mắt các trang phục ứng dụng mặc hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà thiết kế 8X có sự chuyển hướng này trong bối cảnh lĩnh vực thời trang vẫn chịu ảnh hưởng lớn vì dịch COVID-19.

“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 4
“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 5

Anh cho biết, để tồn tại và phát triển trong giai đoạn nhiều thách thức, anh cũng như nhiều nhà thiết kế khác phải nhanh chóng thay đổi. “Rõ ràng hiện nay, trang phục ứng dụng hàng ngày dần thay thế vị trí của những chiếc đầm cắt xẻ, đính kết hạt cườm chỉ dành cho các bữa tiệc. Vì thế tôi giảm bớt các thiết kế dạ hội, ưu tiên cho dòng sản phẩm giản dị, thanh lịch để khách hàng dễ dàng mặc đi làm, đi chơi, dự tiệc nhẹ”, anh nói.

“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 6

Trong bộ sưu tập xuân hè mới nhất, Hà Duy lấy gam màu chủ đạo đen – trắng để sáng tạo. Các mẫu váy trang nhã được anh khai thác trên những chất liệu ren, lưới, vải dập ly… và điểm xuyết bằng chi tiết thêu hoạ tiết nhẹ nhàng. Đen – trắng cũng là tông màu yêu thích xuyên suốt các sản phẩm của Hà Duy trong nhiều năm qua.

“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 7

Ở bộ sưu tập này, nhà thiết kế nổi tiếng lựa chọn ‘tiểu tam’ Lương Thanh làm nàng thơ. Giữa khung cảnh chiều xuân yên bình, nữ diễn viên biến thành cô tiểu thư ngọt ngào. Nếu các mẫu váy xếp tầng mang lại vẻ yểu điệu cho Lương Thanh thì những chiếc váy chữ A hoặc dáng ôm lại giúp cô toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 8
“Tiểu tam xinh nhất phim Việt” Lương Thanh bỗng ngọt ngào yểu điệu như tiểu thư ảnh 9

Nàng ‘tiểu tam’ của ‘vũ trụ điện ảnh VTV’ không sử dụng quá nhiều phụ kiện trong bộ ảnh, chỉ trang điểm nhẹ nhàng, buông tóc dài tự nhiên. Lương Thanh tâm sự, ở ngoài đời cô là người rất giản dị trong phong cách ăn mặc, chứ không quá cầu kỳ. Do đó, khi được NTK Hà Duy cho xem các thiết kế trong bộ sưu tập xuân hè 2021, cô đã ngay lập tức yêu thích.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm