Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Joy và rapper Crush vừa xác nhận hẹn hò cách đây ít lâu.Và lời chia sẻ của Kang Ye Won như một pha 'tấn công' trực diện với Joy.

Mới đây, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình mới The One and Only bao gồm Kang Ye Won, Ahn Eun Jin và Joy (Red Velvet) đã xuất hiện trên chương trình radio SBS PowerFM Wendy’s Young Street để quảng bá cho sản phẩm của mình. Buổi phát sóng được diễn ra vô cùng vui vẻ và thoải mái với nhiều thông tin được chia sẻ khi phát thanh viên phụ trách cũng là một thành viên của Red Velvet – cô nàng Wendy.

Trailer phim The One and Only (2021).

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 1

Cảnh trong bộ phim The One and Only.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 7
Kang Ye Won, Ahn Eun Jin và Joy, Wendy (Red Velvet) đã xuất hiện trên chương trình radio SBS PowerFM Wendy’s Young Street.

The One and Only là câu chuyện xoanh quanh 3 người phụ nữ, họ không may mắc một căn bệnh nan y và không còn nhiều thời gian để sống. Họ đã gặp nhau tại một bệnh viện và quyết định sẽ hạ gục “một người đàn ông tồi tệ” trước khi ra đi.

Ngoài những những chi tiết hay câu chuyện liên quan đến bộ phim, 3 nàng 'mỹ nhân' Kang Ye Won, Ahn Eun Jin và Joy còn chia sẻ nhiều thông tin bên lề khác về sự tương tác và thân thiết giữa họ. Đây là lần đầu tiên bộ ba có cơ hội gặp gỡ và quen biết lẫn nhau, mỗi người đều có ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với 2 bạn diễn còn lại.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 9

3 nàng 'mỹ nhân' Kang Ye Won, Ahn Eun Jin và Joy.

Kang Ye Won nói: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tiếp xúc gần với cả 2 em ấy. Thành thật mà nói, tôi chưa xem bộ phim của Eun Jin, tôi chỉ kịp xem khoảng hai tập trước khi gặp cô ấy thôi. Nhưng như thế cũng đủ để tôi nhận thấy rằng em ấy thật sự là một diễn viên tốt và để lại ấn tượng sâu sắc”.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 10

Joy không kiềm chế nổi biểu cảm sau chia sẻ của Kang Ye Won.

Nhưng Kang Ye Won đã thật sự khiến Joy 'sốc nặng' đến mức 'đơ người' với lời chia sẻ 'không kiêng dè' về chuyện hẹn hò của cô nàng: “Tôi rất quen thuộc với Joy vì cả hai chúng tôi đều tham gia We Got Married. Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, em ấy đã đến và thẳng thắn chia sẻ với tôi rằng ‘Chị ơi em có bạn trai rồi đó ạ’. Tôi thực sự đã rất ngạc nhiên. Joy là một thần tượng và Ahn Eun Jin là một diễn viên tân binh, nhưng cả hai đều đã tiếp cận tôi một cách cởi mở, vì vậy tôi cũng có thể mở lòng với họ. Họ đã để lại ấn tượng đầu tiên vô cùng tuyệt vời”.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 11

Joy và rapper Crush vừa xác nhận hẹn hò cách đây ít lâu. Đối với việc bản thân là một thần tượng, dù mối quan hệ được công chúng ủng hộ đến đâu đi chăng nữa thì việc hẹn hò vẫn là vấn đề khá 'nhạy cảm', các thần tượng luôn hạn chế và gần như không bao giờ nhắc đến vấn đề này một cách trực tiếp. Vậy nên lời chia sẻ của Kang Ye Won như một pha 'tấn công' trực diện với Joy.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 12
Joy và rapper Crush.

Cặp đôi cũng mới bị 'lộ' bức ảnh selfie cùng nhau vài ngày trước sau 4 tháng xác nhận hẹn hò, bức ảnh bị phát tán bởi một tài khoản ẩn danh. Có thể thấy, cả Joy và Crush hiện đang vô cùng hạnh phúc tận hưởng tình yêu này.

Kang Ye Won tiết lộ tình trạng mối quan hệ của Joy (Red Velvet) và Crush, 'sốc đơ người'! ảnh 13

The One and Only đã lên sóng tập đầu tiên vào 20/12 trên nền tảng Viki.

Về ấn tượng ban đầu, Joy cũng cho biết: “Ahn Eun Jin thực sự là một người vô cùng tươi sáng và thông minh. Chị ấy còn đeo kính nữa nên càng có vẻ ‘bác học’ hơn ý ạ. Chị Eun Jin có khả năng nói chuyện vô cùng khéo léo nên em đã nghĩ là chị ấy khá nghiêm túc, nhưng hóa ra chị ấy vô cùng đáng yêu luôn ạ”. Về Kang Ye Won, Joy nói, “Chị ấy là tiền bối của em với tư cách là một diễn viên nên lúc đầu em đã rất lo sợ về sự thể hiện của mình. Nhưng chị ấy là một người vui tính và chăm sóc em rất tốt”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm