Con gái Phi Nhung đón Giáng sinh đầu tiên không còn mẹ, lộ chi tiết khiến khán giả cảm động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn nhiều khán giả sẽ rất quan tâm không biết Wendy Phạm, con gái ruột ca sĩ Phi Nhung sẽ đón lễ Noel đầu tiên không có mẹ như thế nào?

Cho dù gia đình ca sĩ Phi Nhung theo đạo Phật thì Wendy Phạm vốn sinh ra, lớn lên tại Mỹ nên cũng rất coi trọng lễ Giáng sinh. Mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh đang trang trí cây thông Giáng sinh cạnh bàn thờ ca sĩ Phi Nhung khiến cho khán giả vô cùng cảm động.

Con gái Phi Nhung đón Giáng sinh đầu tiên không còn mẹ, lộ chi tiết khiến khán giả cảm động ảnh 1

Wendy Phạm trang trí Giáng sinh bên bàn thờ mẹ.

Ngoài ra, Wendy Phạm còn chia sẻ video ghi lại bữa ăn đầm ấm giữa hai vợ chồng cô cùng hai con và cả bố ruột của Wendy. Có thể thấy dù Phi Nhung và chồng cũ chia tay đã lâu thì Wendy Phạm vẫn có quan hệ rất thân thiết với bên nội, thường xuyên gặp gỡ bố ruột.

Con gái Phi Nhung đón Giáng sinh đầu tiên không còn mẹ, lộ chi tiết khiến khán giả cảm động ảnh 2

Gia đình Wendy mới gặp gỡ bố ruột của cô.

Trong bữa ăn, bố ruột Wendy Phạm đã tâm sự chân thành rằng ông đang thấy hạnh phúc ấm áp nhờ nhận được tình thương chứ không phải tiền bạc. Mỗi lần ông qua thăm con gái thường đi ăn ngoài hàng nên lần này, con rể đã tự nguyện đi chợ mua đồ, vào bếp nấu nướng để mời bố vợ một bữa thịnh soạn.

Con gái Phi Nhung đón Giáng sinh đầu tiên không còn mẹ, lộ chi tiết khiến khán giả cảm động ảnh 3

Wendy Phạm đang dần vượt qua nỗi đau mất mẹ.

Có thể thấy Wendy Phạm đã dần trở lại cuộc sống bình thường sau khi ca sĩ Phi Nhung mất. Nhưng chắc chắn cô sẽ luôn thấy trống trải và hụt hẫng khi không còn mẹ trên đời. Khi ca sĩ Phi Nhung mới mất, Wendy Phạm thường xuất hiện trên livestream với đôi mắt sưng húp, kể rằng cô thường thức đêm vì không thể ngủ được, cứ nghĩ đến mẹ và khóc ướt gối. Khán giả nghe vậy chỉ biết an ủi động viên Wendy Phạm hãy cứng cỏi, mạnh mẽ vượt qua cú 'sốc' này vì cô còn hai con nhỏ, rồi còn rất nhiều em nuôi ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm