'Kẻ thứ 3' xen giữa cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) là ai mà khiến netizen ngỡ ngàng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện 'kẻ thứ 3' trong cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) khiến nam diễn viên 'ghen tị' ngay trên sóng truyền hình, không ngờ lại là một nhân vật vô cùng quen thuộc.

Hai 'mẩu' thuộc nhóm bạn nổi tiếng nhất trong thời gian vừa qua, 5 giáo sư tài giỏi trong Hospital playlist, diễn viên Kim Dae Myung và Jung Kyung Ho đã 'đánh lẻ' cùng nhau tham gia chương trình tạp kỹ Mountain village playlist. Bộ đôi được đi trải nghiệm tại một vùng núi. Sau khi cùng tham gia Hospital playlist, cả hai diễn viên đã trở nên thân thiết hơn rất nhiều.

'Kẻ thứ 3' xen giữa cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) là ai mà khiến netizen ngỡ ngàng? ảnh 5

Khi bộ đôi đang cùng ăn gà và ngắm hoàng hôn, Jung Kyung Ho chợt nói rằng: “Cảnh hoàng hôn này chắc chắn Sooyoung sẽ thích lắm đây” và ngay lập tức lấy điện thoại ra chụp hình gửi cho 'nửa kia'.

'Kẻ thứ 3' xen giữa cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) là ai mà khiến netizen ngỡ ngàng? ảnh 6

Dường như có thần giao cách cảm, Jung Kyung Ho vừa đưa điện thoại lên chụp hình thì đã nhận được cuộc điện thoại của Sooyoung. Nam diễn viên đã nhanh chóng nhận điện thoại và gọi: “Jagiya (Em yêu à)” vô cùng ngọt ngào.

'Kẻ thứ 3' xen giữa cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) là ai mà khiến netizen ngỡ ngàng? ảnh 7

Sooyoung cũng gửi lời chào đến Kim Dae Myung và hỏi thăm về chuyến đi của bộ đôi. Tuy nhiên, Jung Kyung Ho lại có biểu hiện 'không vừa ý chút nào': “Này, ai cho anh nói chuyện với bạn gái em bằng cái giọng dễ thương đó? Không được, không được!”. Kim Dae Myung lập tức bật cười: “Hóa ra, khi ghen cậu đáng yêu như vậy hả?”.

Khán giả chương trình ngay lập tức 'nổi bão' vì độ ngọt ngào và đáng yêu 'hết nấc' của Kyung Ho và Sooyoung. Hành động 'cảnh cáo người thứ 3' Kim Dae Myung của nam diễn viên 38 tuổi khiến nhiều fangirl phải 'ôm tim' cảm thán và ao ước tìm được một người đàn ông như Kyung Ho trong đời.

'Kẻ thứ 3' xen giữa cuộc tình của Kyung Ho và Sooyoung (SNSD) là ai mà khiến netizen ngỡ ngàng? ảnh 8

Kyung Ho và Sooyoung là cặp đôi lý tưởng trong giới giải trí. Không chỉ 'môn đăng hộ đối' mà cả hai đã bên nhau đến nay là gần 8 năm mà vẫn luôn 'như ngày đầu' và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng. Được biết, hiện tại cặp đôi vẫn chưa có ý định 'về chung một nhà' vì vẫn muốn tập trung cho công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm