Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh còn chưa hạ nhiệt thì showbiz lại xôn xao với bài đăng mới của kiều nữ Lily Chen hay còn gọi là 'tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh.

Thực ra, Lily Chen và Ngọc Trinh vốn không có gì liên quan đến nhau, cho đến khi hai cô gái mua chiếc xe sang có nhiều điểm tương đồng. Tháng Tư năm nay, Ngọc Trinh khoe chuyện mua xe siêu sang Rolls-Royce Ghost với giá khoảng 9 tỷ đồng. Đã vậy, cô còn chi bộn tiền để biến chiếc xe sang màu hồng ngọt ngào mà cô yêu thích.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 1

Sau đó vài ngày, nữ ca sĩ chuyên hát nhạc Bolero Lily Chen cũng khoe ảnh nhận xe siêu sang Maybach với giá tiền tương đương xe hơi Ngọc Trinh vừa mua. Đã vậy, Lily Chen cũng chọn một chiếc xe màu hồng nhạt khiến nhiều người nhìn qua lại nhầm sang xe mới của Ngọc Trinh.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 2

Cũng từ đó mà cư dân mạng đồn đại rằng hai mỹ nhân V-biz yêu chung một tỷ phú, được tặng quà cũng giống nhau. Từ đó mà cái tên Lily Chen được nhiều người quan tâm chú ý hơn. Tuy là ca sĩ hát nhạc Bolero nhưng Lily Chen lại vô cùng nóng bỏng, gợi cảm, rất chuộng đồ ôm sát khoe đường cong. Kho đồ hiệu của Lily Chen cũng chẳng kém cạnh gì Ngọc Trinh.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 3

Những tưởng sau ồn ào “xe màu hồng” thì mọi chuyện giữa Lily Chen và Ngọc Trinh đã kết thúc. Ấy thế mà mới đây, kiều nữ Bolero lại có một bài đăng rất gắt, nhắc đến 'nữ hoàng nội y' vì đã tuyên bố "Lily Chen không có cửa với chị”. Lily Chen còn khẳng định “Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác nhưng xin lỗi chị đừng dìm em".

Tuy Lily Chen không gọi rõ tên Ngọc Trinh ra nhưng ai cũng hiểu kiều nữ Bolera muốn nhắc đến ai, bởi các chi tiết 'nữ hoàng nội y' hay quê Trà Vinh đều hướng đến Ngọc Trinh mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm