Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh còn chưa hạ nhiệt thì showbiz lại xôn xao với bài đăng mới của kiều nữ Lily Chen hay còn gọi là 'tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh.

Thực ra, Lily Chen và Ngọc Trinh vốn không có gì liên quan đến nhau, cho đến khi hai cô gái mua chiếc xe sang có nhiều điểm tương đồng. Tháng Tư năm nay, Ngọc Trinh khoe chuyện mua xe siêu sang Rolls-Royce Ghost với giá khoảng 9 tỷ đồng. Đã vậy, cô còn chi bộn tiền để biến chiếc xe sang màu hồng ngọt ngào mà cô yêu thích.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 1

Sau đó vài ngày, nữ ca sĩ chuyên hát nhạc Bolero Lily Chen cũng khoe ảnh nhận xe siêu sang Maybach với giá tiền tương đương xe hơi Ngọc Trinh vừa mua. Đã vậy, Lily Chen cũng chọn một chiếc xe màu hồng nhạt khiến nhiều người nhìn qua lại nhầm sang xe mới của Ngọc Trinh.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 2

Cũng từ đó mà cư dân mạng đồn đại rằng hai mỹ nhân V-biz yêu chung một tỷ phú, được tặng quà cũng giống nhau. Từ đó mà cái tên Lily Chen được nhiều người quan tâm chú ý hơn. Tuy là ca sĩ hát nhạc Bolero nhưng Lily Chen lại vô cùng nóng bỏng, gợi cảm, rất chuộng đồ ôm sát khoe đường cong. Kho đồ hiệu của Lily Chen cũng chẳng kém cạnh gì Ngọc Trinh.

Showbiz 'biến' căng: 'Tình địch tin đồn' của Ngọc Trinh công khai cà khịa 'nữ hoàng nội y' ảnh 3

Những tưởng sau ồn ào “xe màu hồng” thì mọi chuyện giữa Lily Chen và Ngọc Trinh đã kết thúc. Ấy thế mà mới đây, kiều nữ Bolero lại có một bài đăng rất gắt, nhắc đến 'nữ hoàng nội y' vì đã tuyên bố "Lily Chen không có cửa với chị”. Lily Chen còn khẳng định “Em không giỏi như chị cướp chồng hết người này đến người khác nhưng xin lỗi chị đừng dìm em".

Tuy Lily Chen không gọi rõ tên Ngọc Trinh ra nhưng ai cũng hiểu kiều nữ Bolera muốn nhắc đến ai, bởi các chi tiết 'nữ hoàng nội y' hay quê Trà Vinh đều hướng đến Ngọc Trinh mà thôi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.