Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe”

SVVN - Quyết định xa rời hình ảnh nữ tính dịu dàng bấy lâu, Khả Ngân nay đã thành cô nàng tomboy phá cách.
Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 1

Suốt gần 10 năm gia nhập showbiz, Khả Ngân vẫn luôn trung thành với mái tóc dài, được tạo kiểu để phù hợp với các vai diễn dịu dàng cũng như hình ảnh nữ tính. Nhưng mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã quyết định cắt phăng mái tóc dài thường thấy để làm cô nàng tomboy, phá cách.

Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 2

Có thể nói, hình tượng mới của Khả Ngân làm khán giả vừa bất ngờ, vừa thích thú và nhiệt tình ủng hộ. Bằng chứng là một số hình ảnh đời thường được Khả Ngân đăng tải lên trang cá nhân đều nhận về rất nhiều lời khen.

Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 3

Để đánh dấu hình tượng mới này, Khả Ngân lập tức thực hiện một bộ ảnh mới vừa khoe mái tóc ngắn cá tính, vừa khoe trọn vóc dáng nóng bỏng không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân V-biz nào. Nếu như nhiều nữ nghệ sĩ muốn can thiệp dao kéo để có body gợi cảm thì Khả Ngân lại luôn thoải mái với số đo ba vòng chưa đạt chuẩn của mình.

Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 4

Dù không có vòng 1 "khủng" nhưng sự tự tin và thần thái của cô nàng chẳng hề kém ai. Đặc biệt, sau thời gian nghỉ dịch, Khả Ngân vẫn giữ được vòng eo săn chắc đâu ra đấy.

Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 5

Nói về hình ảnh mới, Khả Ngân cho biết, cô từng rất đắn đo để cắt phăng mái tóc dài đã trở thành thương hiệu bao năm nay: “Lúc cắt 20cm tóc, tôi suýt chút nữa bật khóc vì quá tiếc. Nhưng vì muốn bản thân có hình ảnh mới, phải thật khác những gì khán giả vẫn thấy nên phải chấp nhận”.

Khả Ngân: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, ba vòng chưa chuẩn nhưng không ngại khoe” ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1997 cũng cho biết: “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, kể cả tôi không có số đo 3 vòng chuẩn khỏi chỉnh như mọi người nhưng đó không phải là vấn đề để tôi ngại khoe body của mình. Và chắc chắn đây không phải sự thay đổi hình ảnh duy nhất mà tôi chọn, mà sắp tới sẽ còn nhiều bất ngờ hơn thế nữa”.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.