Erik trải lòng về tình bạn hơn cả “tình cảm nam nữ” với Đức Phúc và Hòa Minzy

Có những tình bạn còn sâu nặng, "khắc cốt ghi tâm" hơn cả tình cảm nam nữ, và mối quan hệ của Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy là minh chứng cho điều đó!
Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Erik đã chia sẻ nhiều câu chuyện về mối quan hệ giữa mình và Đức Phúc, Hòa Minzy. Bộ ba này được fan hâm mộ âu yếm gọi "gia đình Hoa dâm bụt".

"Tôi hay gọi Đức Phúc là ông già, bà già vì Đức Phúc khó tính quá, rất khó tính. Có lần, tôi mượn Đức Phúc một cái kính mà anh ấy nói liên tục: "Mày thôi đi! Cái kính này tao vừa mới mua xong. Tao chưa đeo một lần nào mà mày đã mượn như thế…" - Erik kể. Kiểu gì Đức Phúc cũng sẽ cho mượn nhưng phải đay nghiến trước như thế, nhắc nhở phải giữ gìn này nọ. Mượn về chỉ cần có một vết xước nhỏ thôi là kiểu gì cũng nói: "Tao đã bảo tao chưa đeo rồi mà vẫn có vết xước như thế này? Mày mua đền tao cái khác đi!". Nói chung là Đức Phúc khó tính lắm.
Erik trải lòng về tình bạn hơn cả “tình cảm nam nữ” với Đức Phúc và Hòa Minzy ảnh 1 Erik: "Tôi khẳng định, tình bạn giữa tôi, Đức Phúc và chị Hòa Minzy là thật".
Tuy chơi thân như thế, nhưng chúng tôi vẫn có những lần giận nhau. Lần giận nhau gần đây nhất là vào đợt Tết, lên đến đỉnh điểm. Ba chị em tôi đã dự định sẽ về nhà Đức Phúc chơi nhưng tôi và Đức Phúc cãi nhau rất to. Nguyên nhân do tôi tham gia một chương trình truyền hình và cover một ca khúc của Đức Phúc. Đức Phúc quay lại đoạn tôi hát để đăng lên nhưng lơ đi sự có mặt của tôi, chỉ nhắc tới người còn lại trong tiết mục đó. Tôi bất ngờ, không hiểu sao Đức Phúc lại làm thế với tôi, nên tôi sửng cồ lên với Đức Phúc. Đức Phúc cũng gân cổ lên cãi. Tôi tức quá block Đức Phúc luôn. "Tính tôi khá trầm, ôn hòa nên thường là người ở giữa phân giải, làm hòa giúp hai người còn lại. Tôi và Đức Phúc hay giận nhau, cãi nhau linh tinh, nhưng cãi nhau xong lại thấy thương nhau hơn. Mỗi khi một ai trong ba người ra sản phẩm, chúng tôi không cần nhắc nhau mà tất cả những người còn lại sẽ lên mạng xã hội share giúp, liên tục update để giới thiệu, quảng bá cho nhau. Chúng tôi rất tự giác trong chuyện này vì luôn nghĩ trong đầu là phải hỗ trợ nhau, luôn cố gắng vì nhau" - Erik chia sẻ. Erik cho hay, lúc Hòa Minzy làm MV, anh và Đức Phúc cũng đi tới nơi để đóng giúp vào đó. "Chúng tôi nói dối là bận show nhưng thực ra chẳng có show nào cả. Chúng tôi muốn để chị ấy buồn, thất vọng rồi tạo bất ngờ, nhưng chẳng thấy chị ấy buồn gì cả. Chắc vì lúc đó chị Hòa phải lo nhiều thứ cho sản phẩm, bận tối mặt nên dù tôi và Đức Phúc xuất hiện hay không chị ấy cũng không quan tâm lắm. Lúc đó, chúng tôi đợi chị Hòa vào thay đồ, make up rồi lẻn vào để tạo bất ngờ, nhưng chị ấy đi qua như một người vô hình luôn, không để ý gì đến chúng tôi, dù hai đứa tôi nổi bật nhất ở đó. Mãi một lúc sau chị ấy mới nhận ra chúng tôi và vỡ òa" - Erik vui vẻ kể lại.
Erik trải lòng về tình bạn hơn cả “tình cảm nam nữ” với Đức Phúc và Hòa Minzy ảnh 2 Bộ ba "gia đình Hoa dâm bụt".
Trong showbiz, để có một tình bạn thân thiết rất khó nên nhiều người hoài nghi, không biết chúng tôi chơi với nhau có thật lòng không, có phải chiêu trò không. Nhưng chúng tôi hoàn toàn thật lòng với nhau. Tôi khẳng định, tình bạn giữa tôi, Đức Phúc và chị Hòa là thật. Tôi rất vui vì có một tình bạn như vậy trong showbiz. Tôi mong chúng tôi sẽ mãi mãi như thế này. Kể cả khi chúng tôi không còn làm nghề nữa, tôi vẫn mong "gia đình Hoa dâm bụt" vẫn ở trong lòng khán giả và chúng tôi sẽ mãi mãi bên nhau như thế này.
Erik trải lòng về tình bạn hơn cả “tình cảm nam nữ” với Đức Phúc và Hòa Minzy ảnh 3 Trong showbiz để có một tình bạn khắc cốt ghi tâm thật sự rất hiếm.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.