Khán giả hoan hô nghĩa cử đẹp của các sao Việt khi đòi công bằng cho NS Chí Tài

SVVN - Phản ứng nhanh gọn, hành xử hòa nhã của các sao Việt với người đã nói những lời khiếm nhã về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài được khán giả khen ngợi.

Sau khi tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam được tổ chức xong xuôi, nhiều sao Việt tỏ ý bức xúc với một chàng trai đã buông lời khiếm nhã, không đúng sự thực về vợ chồng Chí Tài. Sau đó, nhiều người nổi tiếng đã tới tận nơi chàng trai này làm việc để yêu cầu anh xin lỗi.

Khán giả hoan hô nghĩa cử đẹp của các sao Việt khi đòi công bằng cho NS Chí Tài ảnh 3 Cát Phượng trò chuyện với người đã nói sai về gia đình Chí Tài

Sự việc này đã thu hút hàng trăm người kéo tới theo dõi, chật cứng cả con phố khiến nhiều công an khu vực phải đứng ra ổn định trật tự. Bất ngờ hơn nữa, dàn sao Việt trò chuyện vô cùng hòa nhã với chàng trai kia, không hề to tiếng hay xô xát và chỉ đề nghị nhân vật này cần quay video xin lỗi gia đình Chí Tài.

Quản lý của nghệ sĩ Chí Tài còn gửi tặng nhân vật này hai cuốn sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 như muốn nhắn nhủ anh ta hãy rèn luyện lại đạo đức của chính mình, đừng buông lời khiếm nhã về người khác, nhất là người đã khuất.

Khán giả hoan hô nghĩa cử đẹp của các sao Việt khi đòi công bằng cho NS Chí Tài ảnh 4 Quản lý của NS Chí Tài gửi tặng người này hai cuốn sách

Hành động nhã nhặn, thấu tình đạt lý của các sao Việt cũng như nghệ sĩ Chí Tài được cộng đồng mạng hết sức hoan nghênh vì đã không dễ dàng bỏ qua cho Youtuber này nhưng cũng không để mọi chuyện phức tạp hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.