Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diệu Nhi và Bùi Công Nam vốn hoạt động ở hai lĩnh vực không liên quan đến nhau nhưng giữa hai nghệ sĩ này lại dấy lên tin đồn không ưa nhau. Dân tình không khỏi tò mò, chuyện gì đã xảy ra giữa Diệu Nhi và Bùi Công Nam?

Những tò mò về mối quan hệ của hai nghệ sĩ này được giải đáp rõ ràng trong chương trình Mùi vnhững chuyến đi vừa lên sóng, với chủ đề “Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc”. Chuyến đi tình bạn tại đất Thái của dàn cast Tiến Luật, Diệu Nhi, Bùi Công Nam, Cầm và Wren Evans đã bước sang ngày thứ tám. Ngày về cận kề cũng là lúc nguồn kinh phí cạn kiệt.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 1

Những người nghệ sĩ vốn quen “tất tay” tại Việt Nam, nay nơi xứ người phải cân đong đo đếm từng đồng. Nghịch cảnh tại nước bạn cùng nhiều tình huống dở khóc dở cười tiếp tục mang lại nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 2

Diệu Nhi vẫn là 'cây hài đỉnh' của show. Không phô trương, màu mè, Diệu Nhi gắn kết với đồng đội và khán giả bằng khả năng tạo mảng miếng và những phát ngôn đậm mùi giải trí. Chị hai hợp rơ với anh cả Tiến Luật, yêu chiều hai ‘mầm non giải trí’ Wren, Cầm, đặc biệt thích cà khịa với “ông cụ non” Bùi Công Nam. Không thể kể hết những lần cặp đôi “báo chị” - “báo em” đấu tố nhau.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 3

Cứ vậy mà ai cũng tưởng cả hai không ưa nhau. Vậy nhưng, chỉ một hành động của Bùi Công Nam, câu trả lời cho thắc mắc đó đã được giải toả. Đó là khi mải nấu ăn, Diệu Nhi bị chảy nước mũi mà không biết, Bùi Công Nam đã lấy khăn giấy ân cần lau cho đàn chị. Chính Diệu Nhi cũng bất ngờ trước tình huống này. Hành động tưởng đơn giản nhưng phải thân tình và thân mật như thế nào, những người nghệ sĩ mới có thể làm cho nhau.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 4

Không chỉ quan tâm tới Diệu Nhi, ‘hit maker’ này thể hiện năng lực hài hước duyên dáng của mình. Cười ngặt nghẽo nhưng cũng không thiếu những phút giây xúc động, đó là khi dàn cast được yêu cầu thể hiện suy nghĩ chân tình của mình với chương trình, bởi đây cũng là hai ngày cuối cùng của hành trình.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 5

Tưởng rằng màn thể hiện sẽ sặc mùi “giả trân”, đối phó, nhưng lại trở nên nghiêm túc và xúc động khi những nghệ sĩ có dịp lắng lòng nhìn lại thời gian vừa qua bên nhau.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 6

Dù vừa khóc vừa cười nhưng Diệu Nhi vô cùng chân thành khi nói: “Sau khi kết thúc chương trình, chắc là Nhi sẽ rất nhớ những người bạn nghệ sĩ. Không chỉ vậy, Nhi sẽ còn rất nhớ những người tâm huyết với chương trình, ê kíp sản xuất. Nhi không phải là người dễ rơi nước mắt, nhưng mỗi lần nghe bài chủ đề Nam viết là Nhi muốn khóc. Mặc dù đi ra nước ngoài thì chúng ta ai cũng hỗ trợ lẫn nhau, nhưng thật sự là ê kíp đã rất thương những khách mời này”.

Khán giả 'ngã ngửa' trước sự thật sau tin đồn Diệu Nhi và 'hit maker' Bùi Công Nam không ưa nhau ảnh 7

Tiến Luật đồng tình: “Với một đội ‘bẩn bựa’ như tụi tui mà ê kíp chiều được, vậy là có một sự nhẫn nại khủng khiếp”. Em út Wren Evans trầm ngâm: “Chúng ta đi 5 người mà chúng ta quên người thứ 6, đó là ban tổ chức. Nên chúng ta có 6 thành viên mới đúng. Em chưa từng đến Thái Lan nên đây là một trải nghiệm đáng nhớ, đầy cảm xúc, đầy kỷ niệm”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm