Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - JTBC vừa hé lộ bộ poster mới dễ thương cho bộ phim truyền hình sắp tới 'Doctor Slump' và Park Shin Hye lại lần nữa khiến khán giả 'xao xuyến'.

Doctor Slump là bộ phim hài lãng mạn kể về hai cựu đối thủ tái hợp và bất ngờ trở thành ánh sáng của nhau trong giai đoạn đen tối nhất của cuộc đời họ.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 1

Doctor Slump sẽ ra mắt vào ngày 27/1 lúc 22h30.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 2

Park Hyung Sik sẽ vào vai Yeo Jung Woo, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 'ngôi sao', người luôn đứng đầu lớp và trở thành một bác sĩ nổi tiếng với kỹ năng tuyệt vời. Tuy nhiên, sự nghiệp đang trên đà thành công của anh bất ngờ gặp nguy hiểm trong chớp mắt do một tai nạn y tế kỳ lạ.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 3

Park Shin Hye sẽ vào vai Nam Ha Neul, một bác sĩ gây mê mắc hội chứng kiệt sức. Vừa thông minh vừa cực kỳ chăm chỉ, Nam Ha Neul đã là một người nghiện công việc kể từ khi còn đi học, đến mức cô ấy thậm chí không biết cách thư giãn và tận hưởng niềm vui. Tuy nhiên, khi cuộc sống của cô bất ngờ sụp đổ, cô quyết định thay đổi.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 4

Yoon Bak sẽ vào vai Bin Dae Young, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kiêu hãnh và thích thể hiện. Bin Dae Young cảm thấy có sự cạnh tranh một chiều với người bạn cùng lớp ĐH cực kỳ thành công Yeo Jung Woo, nhưng anh cũng hiểu cậu ấy hơn bất cứ ai.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 5

Gong Sung Ha sẽ vào vai Lee Hong Ran, một bác sĩ gây mê, người bạn thân trung thành nhất của Nam Ha Neul và đã biết cô từ những ngày còn học ĐH. Lee Hong Ran cuối cùng vướng vào mối quan hệ với Bin Dae Young, người rất khác biệt với cô ở một số điểm và rất giống cô ở những điểm khác.

Đội ngũ sản xuất Doctor Slump chia sẻ: “Từ sự tái hợp của Nam Ha Neul và Yeo Jung Woo, những người trải qua cả những giờ phút tươi sáng nhất và đen tối nhất của họ, cho đến cuộc gặp gỡ của Bin Dae Young và Lee Hong Ran, bốn nhân vật này sẽ trở nên vướng mắc theo những cách đặc biệt. Câu chuyện về những bác sĩ này sẽ rất giản đơn và đồng cảm vì nó thực tế. Nó sẽ khiến trái tim bạn rung động và khiến bạn mỉm cười theo”.

Park Shin Hye tái xuất sau 3 năm, fan đứng ngồi không yên trước vóc dáng nữ thần của 'mẹ bỉm sữa' ảnh 6

Park Shin Hye khoe vóc dáng nữ thần tại Giải thưởng Âm nhạc Seoul lần thứ 33.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.