Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù vẻ đẹp mang tính chủ quan và ngành công nghiệp thời trang đã trở nên toàn diện hơn nhiều, nhưng người mẫu thường đại diện cho những 'lý tưởng' về vẻ đẹp 'phải có'. Điều này có nghĩa là họ phải có vẻ ngoài 'hoàn hảo', không có 'khuyết điểm' nào rõ ràng. Nhưng vẫn có những ngoại lệ...

Sở hữu đôi chân thon dài và dáng người mảnh khảnh giúp người mẫu xinh đẹp Trung Quốc 35 tuổi, Jessica Du dễ dàng thành công, nổi tiếng trên con đường sự nghiệp này. Jessica Du sở hữu thương hiệu đồ bơi riêng và nổi tiếng với phong cách 'sexy'.

Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 1
Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 2

Ngoài vai trò là một người mẫu, Jessica còn là một người ưa liều lĩnh và trang Instagram của cô chứa đầy những bức ảnh cô tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm với mức độ nguy hiểm khác nhau, như nhảy dù, lặn tự do và trượt tuyết...

Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 3
Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 4

Vào cuối tháng 12, Jessica đã chia sẻ một bài đăng rất khác với những bài đăng trước của cô ấy. Bộ ảnh tiết lộ cô đã gặp một tai nạn không liên quan đến cuộc phiêu lưu của mình khiến tay trái bị cắt cụt. Điều nổi bật nhất là phản ứng của Jessica trước sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống. Trong bài đăng của mình, cô ấy chia sẻ rằng mình sẽ được lắp một cánh tay giả sinh học và tỏ ra phấn khích khi “trở thành một người máy”.

Mặc dù đó là một điều đáng buồn nhưng tôi sẽ sớm được trang bị một cánh tay giả sinh học, giao diện não-máy tính, trải nghiệm cuộc sống như một con người và một cỗ máy cũng như trở thành một người máy, điều này khiến tương lai có vẻ đầy hứa hẹn!

— Jessica Du

Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 5

Cô cũng cảm ơn bàn tay của mình vì “35 năm đồng hành”, hôn lên lớp băng trên cánh tay.

Đầu của cô ấy đã bị cạo trọc trong một số bức ảnh, có thể liên quan đến giao diện não mà cánh tay sinh học của cô ấy sẽ có. Cô ấy thừa nhận suy nghĩ của mình sau khi mọi chuyện trở nên đen tối nhưng cô ấy có thể chấp nhận những gì đã xảy ra.

Phản ứng 'gây sốc' của một người mẫu xinh đẹp vừa bị mất bàn tay đang gây 'xôn xao' cộng đồng mạng ảnh 6

Jessica Du chia sẻ rằng, mình sẽ có một cuộc phẫu thuật khác và đang có tinh thần rất cao.

Ý chí và khả năng thích ứng của con người thực sự rất mạnh mẽ. Vào ngày thứ năm, sau cuộc phẫu thuật cắt cụt chi, tôi hoàn toàn chấp nhận nó và bắt đầu mong chờ những điều chưa biết sau khi đọc về công nghệ sinh học.

— Jessica Du

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm