Khánh Ly chuẩn bị 'đọ giọng' với một 'nàng thơ' nhạc Trịnh Công Sơn, là diễn viên 'Em và Trịnh'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thông tin danh ca Khánh Ly sắp sửa có màn hợp tác với một nữ ca sĩ nổi tiếng với nhạc Trịnh trong chương trình “Giao lộ thời gian” đang được khán giả đặc biệt chú ý.

Giao lộ thời gian là một chương trình ca nhạc đặc biệt nơi các ca sĩ nổi tiếng ở các thế hệ khác nhau đứng chung một sân khấu, trình diễn những ca khúc nổi tiếng của chính mình và thử thách bản thân với những bài hát đình đám của đối phương và tất nhiên không thể thiếu những màn song ca đặc biệt. Ngoài ra, họ sẽ cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị về âm nhạc, về cuộc sống, về những điều mà khán giả quan tâm.

Khánh Ly chuẩn bị 'đọ giọng' với một 'nàng thơ' nhạc Trịnh Công Sơn, là diễn viên 'Em và Trịnh'? ảnh 1

Ca sĩ Thanh Lam là một trong những khách mời đầu tiên của Giao lộ thời gian.

Nhà sản xuất Giao lộ thời gian tâm sự rằng không dễ gì mời được các ngôi sao cách biệt thế hệ cùng xuất hiện trong một chương trình. Vì không dễ gì các ca sĩ đình đám chấp nhận hát lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của người khác. Nhiều ca sĩ chỉ muốn đóng khung trong sự an toàn nên ê- kíp sản xuất đã phải cố gắng thuyết phục để họ mạo hiểm, vượt qua giới hạn của bản thân.

Khánh Ly chuẩn bị 'đọ giọng' với một 'nàng thơ' nhạc Trịnh Công Sơn, là diễn viên 'Em và Trịnh'? ảnh 2

Nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Lân Nhã.

Giám đốc âm nhạc của Giao lộ thời gian, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết anh cũng góp phần thuyết phục các nghệ sĩ với lời hứa sẽ 'tái sinh bản hits' bằng cách phối khí mới lạ. “Điều khó khăn nhất của tôi là phải thuyết phục các ca sĩ tên tuổi hát 'hit' của ca sĩ trẻ. Đôi lúc tôi phải nhờ cả những người quen thuyết phục hộ. May mắn là khi nhận lời, các nghệ sĩ đều rất hứng thú với format chương trình”.

Khánh Ly chuẩn bị 'đọ giọng' với một 'nàng thơ' nhạc Trịnh Công Sơn, là diễn viên 'Em và Trịnh'? ảnh 3

Ưng Hoàng Phúc - Đức Phúc sẽ xuất hiện trong số đầu tiên

Dương Cầm còn kể, trong số đầu tiên của Giao lộ thời gian với hai khách mời Ưng Hoàng Phúc - Đức Phúc, Ưng Hoàng Phúc đã rất thích Đức Phúc hát bài 'hit' của mình, thậm chí còn đồng ý cho “đàn em” biểu diễn những bài 'hit' của anh trong các show ca nhạc khác.

Khánh Ly chuẩn bị 'đọ giọng' với một 'nàng thơ' nhạc Trịnh Công Sơn, là diễn viên 'Em và Trịnh'? ảnh 4

Danh ca Khánh Ly sẽ đổi 'hits' với Hồng Nhung trong chương trình này.

Nhưng chắc chắn hai khách mời Khánh Ly và Hồng Nhung mới là tâm điểm chú ý của Giao lộ thời gian. Được biết, danh ca Khánh Ly muốn tự chọn ca sĩ kết hợp với mình trong chương trình và bà đã nghĩ tới Hồng Nhung, cũng là một nữ ca sĩ nổi tiếng với nhạc Trịnh. Giao lộ thời gian sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Bảy của tuần thứ 2 và thứ 4 mỗi tháng trên nền tảng FPT Play và hứa hẹn trở thành sân chơi âm nhạc độc đáo của các ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm