Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đài KBS đã xác nhận Kim Sae Ron và Jung Da Eun chính là 2 cái tên đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình đặc biệt mới nhất – 'Those Women' .

Those Women là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang. Và đặc biệt hơn cả phim không có nam chính hay nam phụ, “sân chơi toàn bộ thuộc về chị em phụ nữ”. Bộ phim đem đến cho khán giả cuộc đối đầu “nảy lửa”giữa cô hầu gái So Ssang và công chúa Bong Seon.

Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz ảnh 1
Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz ảnh 7

Kim Sae Ron sẽ vào vai So Ssang, một cung nữ đã sống trong cung điện 14 năm. Cô đang phải vật lộn để hỗ trợ chi phí cho gia đình thì đã bị Hoàng hậu Kwon Min phát hiện ra bí mật và đe dọa đuổi cô ra khỏi cung điện. Để cứu lấy bản thân, So Ssang phải tìm mọi cách tiếp cận được Công chúa và gây ra sự sụp đổ ngôi vị này.

Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz ảnh 8
Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz ảnh 9

Trong năm 2021, “sao nhí” Kim Sae Ron đã chăm chỉ tham gia các dự án phim truyện nhiều hơn. Hiện, cô nàng đang gây sốt với màn thể hiện xuất sắc cùng Nam Da Reum trong Excellent Shaman Ga Doo Shim. Dù giờ đây, Kim Sae Ron đã là thiếu nữ 20 tuổi đầy trưởng thành và xinh đẹp. Nhưng trong mắt khán giả, cô nàng vẫn luôn là “sao nhí bảo vật” của giới phim ảnh Hàn Quốc.

Jung Da Eun sẽ vào vai Công chúa Bong Seon, một kẻ chuyên gây rối và luôn có đủ loại tin đồn xung quanh cô. Các cung nữ coi cô nàng là người đứng đầu trong danh sách “Những nhân vật cần tránh tiếp xúc trong hoàng cung” nếu không muốn bị cô công chúa này “hành hạ”.

Khi “Bảo vật sao nhí xứ Hàn” Kim Sae Ron đối đầu với Jung Da Eun, ắt sẽ bùng cháy K-biz ảnh 10

Jung Da Eun là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng 2EYES. Nữ thần tượng sinh năm 1994 đã tham gia đóng phim từ năm 2016 và nhiều lần góp mặt trong những tác phẩm nổi bật như: The Witch: Part 1. The Subversion, Mystic Pop-up Bar, L.U.C.A.: The Beginning,

Ngoài ra, Those Women còn có sự tham gia của Seo Eun Young trong vai Kwon Min – vợ lẽ của Thái tử Lee Hyang, cô luôn khao khát có được tình yêu của Thái tử vậy nên đã đồng ý tham gia kế hoạch lật đổ Công chúa của So Ssang. Và Lee Ha Young sẽ vào vai Dan Ji, một cung nữ giống như So Ssang. Cô ấy luôn là người biết mọi tin tức trong cung điện nhanh chóng nhất và là bạn thân nhất của So Ssang.Those Women sẽ được gửi đến khán giả vào tháng 12 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm