Khởi động giải Việt dã sinh viên TP. HCM năm 2020

SVVN - Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, Thành Đoàn TP. HCM sẽ tổ chức giải Việt dã sinh viên TP. HCM năm 2020. Giải sẽ diễn ra ngày 15/11/2020, tại Nhà Văn hóa sinh viên TP. HCM (khu Đô thị ĐHQG TP. HCM).  

Giải đấu dành cho các sinh viên đang theo học hệ chính quy các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tập trung trên địa bàn TP. HCM. Riêng những sinh viên theo học chuyên ngành thể dục thể thao, vận động viên chuyên nghiệp không được tham gia thi đấu giải này. Nội dung thi đấu gồm các hạng mục: 5.000m dành cho nam và 3.000m đối với nữ.

Ban Tổ chức sẽ trao giải cá nhân cho 10 vận động viên nam, 10 vận động viên nữ về đích từ hạng 1 đến 10 và trao giải tập thể cho đơn vị có số lượng vận động viên tham gia đông nhất. 

Khởi động giải Việt dã sinh viên TP. HCM năm 2020 ảnh 1 Rất đông các bạn sinh viên tham gia giải Việt dã sinh viên TP. HCM năm 2019.

Giải mong muốn sinh viên, thanh niên Việt Nam quan tâm hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, thể chất. Ngoài ra, còn mang thông điệp chạy vì môi trường và chung tay vì cộng đồng. 

Mỗi động viên cán đích trong thời gian quy định sẽ đóng góp 5.000 đồng cho việc chung tay vì trẻ em khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi vận động viên sẽ nhận được một cây xanh, các bạn sẽ trực tiếp trồng tại khuôn viên Nhà Văn hóa sinh viên thành phố. 

Đây là năm thứ 11, giải Việt dã sinh viên TP. HCM được tổ chức, nằm trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên TP. HCM 2020, cổ vũ phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể và hưởng ứng phong trào "Sinh viên 5 tốt" do Hội Sinh viên Việt Nam phát động, hướng đến lối sống tích cực, chung tay bảo vệ môi trường. 

Giải sẽ diễn ra vào lúc 7h ngày 15/11/2020 tại Nhà Văn hóa sinh viên TP. HCM (khu Đô thị ĐHQG TP. HCM).

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/AMyic

MỚI - NÓNG
Nhà trọ sinh viên: Đừng để ‘hộp diêm’ trở thành ‘bẫy lửa’
Nhà trọ sinh viên: Đừng để ‘hộp diêm’ trở thành ‘bẫy lửa’
SVVN - Với mong muốn tìm được nhà trọ vừa rẻ nhưng vẫn riêng tư, nhiều nhà trọ “hộp diêm” trở thành lựa chọn “lý tưởng” của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, nhà trọ hộp diêm lại tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản người ở. Theo Thạc sĩ (Th.S)/ Kỹ sư xây dựng Lê Hữu Cương, chính sự chủ quan và chạy theo lợi nhuận của chủ trọ trong thiết kế và xây dựng đã góp phần làm gia tăng rủi ro về an toàn.
Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền: ‘Bạn không cần phải hoàn hảo để được yêu thích và chấp nhận’
Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền: ‘Bạn không cần phải hoàn hảo để được yêu thích và chấp nhận’
SVVN - Trong thời đại mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, nhiều bạn trẻ bị cuốn vào áp lực phải luôn hoàn hảo từ ngoại hình lẫn thành công để nhận được sự công nhận từ người khác. Tuy nhiên, theo Tiến sĩ, chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền, sự ám ảnh với hình ảnh hoàn hảo không chỉ tạo ra áp lực vô hình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của giới trẻ. 

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chinh phục ước mơ trở thành MC và biên tập viên đa nhiệm của nữ GenZ tài năng

Hành trình chinh phục ước mơ trở thành MC và biên tập viên đa nhiệm của nữ GenZ tài năng

SVVN - Hoàng Hồng Hạnh (sinh năm 2001) là MC trẻ dẫn dắt nhiều chương trình trên các đài truyền hình. Cô gây ấn tượng với phong cách dẫn tự nhiên, cuốn hút và giàu năng lượng. Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội, Hạnh còn tích cực hoạt động Đoàn và được kết nạp Đảng năm 2022. Hiện cô là chuyên viên truyền thông tại Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời theo học Thạc sĩ Quản lý Báo chí Truyền thông, hướng tới trở thành MC song ngữ và biên tập viên đa nhiệm.
Thử thách bản thân để đối diện với nỗi sợ hãi

Thử thách bản thân để đối diện với nỗi sợ hãi

SVVN - Ricmin Hoang đang là một người mẫu trẻ tại Việt Nam. Với sự quyết tâm và lòng đam mê, không ngừng tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp nghệ thuật, Ricmin Hoang mong muốn không chỉ chứng minh tài năng của bản thân, mà còn đối mặt với những nỗi sợ đã đeo bám suốt nhiều năm qua.
Nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sắp phải dừng hoạt động: Sinh viên và chủ trọ ứng phó ra sao?

Nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sắp phải dừng hoạt động: Sinh viên và chủ trọ ứng phó ra sao?

SVVN - Từ ngày 1/4, theo Chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), những nhà trọ không đảm bảo an toàn PCCC sẽ phải dừng hoạt động sau ngày 30/3/2025. Trước thông tin này, nhiều sinh viên bày tỏ sự lo lắng, tìm thêm phương án khi đang thuê trọ trên địa bàn TP. HCM.