Không chỉ nội dung, bài đăng về bé gái V.A của Hà Anh còn gây bức xúc vì một tấm ảnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Siêu mẫu Hà Anh đang bị nhiều người chỉ trích vì một bài đăng có liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi qua đời vì bị bạo hành.

Những ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng với vụ việc bé gái 8 tuổi qua đời trong đau đớn khi bị bố ruột và mẹ kế bạo hành suốt thời gian dài. Trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng chỉ trích người cha cũng như mẹ kế quá tàn nhẫn với một em bé thì siêu mẫu Hà Anh lại có bài đăng dài nhắm đến mẹ ruột của em, nghi ngờ người mẹ không cố hết sức để bảo vệ con mình.

Không chỉ nội dung, bài đăng về bé gái V.A của Hà Anh còn gây bức xúc vì một tấm ảnh ảnh 1

Chẳng ngờ, bài đăng này gặp phản ứng ngược từ cộng đồng mạng, khi rất nhiều người chỉ trích Hà Anh thiếu thông cảm, chia sẻ với hoàn cảnh đau khổ của người mẹ, còn dùng nhiều từ nặng nề để kết tội người mẹ. Tuy nhiên, không chỉ nội dung bài đăng mà khán giả còn phát hiện điểm bất thường từ những chi tiết khác.

Không chỉ nội dung, bài đăng về bé gái V.A của Hà Anh còn gây bức xúc vì một tấm ảnh ảnh 2
Bức hình ban đầu mà Hà Anh đăng kèm bài viết bị xem là quảng cáo sản phẩm.

Chẳng hạn như lúc ban đầu, Hà Anh đăng kèm bài viết một bức hình rất giống quảng cáo sản phẩm. Sau đó, khi bị nhiều người nhắc nhở thì cô đã xóa bức ảnh này đi và thay bằng một hình ảnh chụp hoa cỏ. Chưa hết, Hà Anh rất chăm chỉ bình luận trả lời dưới bài đăng này và có lần, cô đính kèm nhiều hashtag có liên quan đến một thương hiệu bảo hiểm mà cô làm quảng cáo.

Không chỉ nội dung, bài đăng về bé gái V.A của Hà Anh còn gây bức xúc vì một tấm ảnh ảnh 3

Bình luận kèm hashtag quảng cáo của Hà Anh.

Những điều này đã khiến cho Hà Anh càng bị nhiều người tỏ ý phẫn nộ hơn nữa, cho rằng cô đang mượn câu chuyện đau lòng của bé gái 8 tuổi để quảng cáo sản phẩm. Ngay cả khi Hà Anh lên tiếng thanh minh giãi bày rằng cô chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành đã vội vã viết bài nên có nhiều ngôn từ chưa phù hợp thì siêu mẫu Phương Mai vẫn chỉ trích đồng nghiệp. Phương Mai cho rằng ai cũng hiểu bức hình Hà Anh đăng lên lúc đầu là quảng cáo gián tiếp khi hình dáng và màu sắc đặc trưng của sản phẩm đều thấy rõ, đủ để người khác xác định đây là thương hiệu gì.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm