Đón năm mới 2022:

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng cư dân mạng cũng 'chờ' được đến ngày Lee Do Hyun và Go Min Si tái ngộ nhau vào mùa Xuân nắng ấm trong "Reincarnation Love"

Truyền thông Hàn đưa tin, Lee Do Hyun và Go Min Si đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ngắn mới có tên Reincarnation Love do HK inno.N. sản xuất.

Bộ phim lãng mạn này là thước phim quay ngược thời gian, kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jeon Sang Tae (Lee Do Hyun) - người đi xem mắt thay cho bạn của mình. Và Sang Tae không ngờ rằng, chính nhờ sự kiện này mà anh 'va phải' tình yêu 'định mệnh' của đời mình, cô nàng Kim Hwa Ni (Go Min Si).

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022 ảnh 6

Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ hóa thân thành những sinh viên ĐH mang đầy màu sắc 'thanh xuân' trong Reincarnation Love. Theo những gì được giới thiệu cho đến thời điểm này, Reincarnation Love sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp và dễ thương. Cư dân mạng đang tha thiết 'cầu xin' và mong mỏi đây 'không phải lời nói dối', sẽ không có một 'cú bẻ lái' nào trong bộ phim này.

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022 ảnh 7

Cặp đôi diễn viên này chính là một trường hợp hiếm gặp của showbiz Hàn khi liên tiếp hợp tác cùng nhau trong 3 tác phẩm. Lần gặp gỡ đầu tiên của Lee Do Hyun và Go Min Si là trong dự án Sweet Home. Cặp đôi cùng thể hiện vai diễn anh em không cùng huyết thống và suốt ngày gây hấn với nhau “như chó với mèo”.

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022 ảnh 8
Lee Do Hyun và Go Min Si trong phim Sweet Home.

Sau khi Sweet Home kết thúc, cả hai đều khẳng định chắc nịch sẽ tiếp tục 'tái ngộ' trong vòng 3 năm tới. Nhưng chính khán giả và hai nhân vật chính đều vô cùng bất ngờ khi chỉ cần đến hơn một năm sau, Lee Do Hyun và Go Min Si lại cùng 'gật đầu' tham gia Youth Of May.

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022 ảnh 9

Lee Do Hyun và Go Min Si trong Youth Of May.

Có duyên ngoài đời nhưng trên màn ảnh nhỏ thì lại không, Youth Of May đã khiến khán giả phải 'khóc lên khóc xuống' khi cả bộ phim chỉ nhuốm 'màu ảm đạm'. Khi những người yêu nhau không thể đến được với nhau và rồi một trong hai đã ra đi mãi mãi, để lại người kia day dứt suốt cả cuộc đời. Cái kết của Youth Of May còn được cư dân mạng bình chọn là một trong những cái kết họ sẽ không bao giờ xem lại, vì nó để lại 'nỗi ám ảnh' đeo bám quá lâu.

Nhiều khán giả cho rằng Reincarnation Love liệu có phải một cuộc đời khác dành cho hai nhân vật trong Youth Of May? Vì trong Youth Of May, Go Min Si cũng đi xem mắt thay cho bạn mình và gặp được Lee Do Hyun, giờ đây vai trò của họ đã được tráo ngược cho nhau.

Lỡ hẹn vào tháng Năm, Lee Do Hyun và Go Min Si lại tìm được nhau vào mùa Xuân năm 2022 ảnh 10

Sau 'năm lần bảy lượt' gặp gỡ, liệu Lee Do Hyun và Go Min Si có 'nên duyên' được không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ khi Reincarnation Love lên sóng vào 3/1/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm