Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này?

SVVN - Có thể nói, bài đăng của Bảo Ngọc, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm đã khiến cư dân mạng không thể không thắc mắc vì những lời lẽ vô cùng khó hiểu.

Những ngày gần đây, netizen đang đổ dồn sự chú ý vào vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khi con gái đầu lòng của họ sắp chào đời. Nhân dịp này, cặp đôi quyền lực đã chia sẻ bộ ảnh vô cùng táo bạo, ghi lại hình ảnh Đông Nhi mang thai sắp đến ngày sinh nở, kèm theo tâm thư âu yếm mà Ông Cao Thắng gửi đến vợ con.

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? ảnh 3  Đông Nhi và Ông Cao Thắng sắp đón con gái đầu lòng

Trong khi các nghệ sĩ, khán giả đều gửi lời chúc mừng tới hai vợ chồng, mong Đông Nhi mẹ tròn con vuông thì Bảo Ngọc, vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm lại có bài đăng rất khó hiểu. Cô chia sẻ lại tâm thư của Ông Cao Thắng và viết thêm: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? ảnh 4 Bài đăng gây khó hiểu của Bảo Ngọc

Chính câu cuối cùng “không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh” khiến nhiều người đã nhắc nhở, thậm chí chê trách Bảo Ngọc không nên nói lời không hay về người khác, đặc biệt là trẻ em như thế. Quả thực là tâm sự của vợ cũ Hoài Lâm dễ khiến người ta hiểu lầm rằng cô đang hình dung điều không hay cho gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Không hiểu sao vợ cũ Hoài Lâm lại chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng câu này? ảnh 5 Vợ cũ của Hoài Lâm đã lên tiếng thanh minh.

Sau đó, Bảo Ngọc đã quyết định xóa bài đăng gây tranh cãi trên, giải thích rằng mình không hề có ác ý. Cô mong không em bé nào rơi vào bất hạnh, nghĩa là lớn lên trong cảnh bố mẹ sống không hạnh phúc chứ không mang ý xấu gì cả và mong mọi người đừng hiểu nhầm ý của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.