Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

SVVN - Trong khi rất nhiều khán giả phản đối bộ quốc phục quá gây sốc này thì nhiều người lại thấy nó rất độc đáo và ấn tượng.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 vừa tổ chức vòng bán kết và các thí sinh đã trải qua ba phần thi: Trang phục dân tộc, áo tắm, trang phục dạ hội để tìm ra những cô gái đẹp nhất lọt vào vòng chung kết.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 8

Những cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan luôn được khán giả đặc biệt quan tâm phần thi trang phục dân tộc vì các thí sinh không ngại đầu tư mạnh để cho ra những trang phục vô cùng cầu kỳ, hoành tráng, nhìn như một tác phẩm nghệ thuật. Khả năng sáng tạo được trưng dụng hết cỡ, miễn sao khiến khán giả phải trầm trồ bàn tán.

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 cũng có một bộ trang phục dân tộc khiến khán giả giật mình. Khi một thí sinh bước ra với bộ đồ có chi tiết ngực trần khổng lồ, mọi người đã dồn hết chú ý vì quá sốc. Bộ ngực có màu sắc giống thật, nhìn xa sẽ tưởng người mặc đang khỏa thân phần trên.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 9

Được biết, trang phục táo bạo này lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bài thơ nổi tiếng của Thái Lan, được biết đến với một bức tượng ngực trần đặt bên bờ biển Phetchaburi. Tuy trang phục dựa theo truyền thuyết dân gian nổi tiếng nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng nó quá gây sốc, không phù hợp với một cuộc thi hoa hậu và cũng không cầu kỳ, đẹp mắt bằng nhiều bộ đồ khác.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.