Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

SVVN - Trong khi rất nhiều khán giả phản đối bộ quốc phục quá gây sốc này thì nhiều người lại thấy nó rất độc đáo và ấn tượng.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 vừa tổ chức vòng bán kết và các thí sinh đã trải qua ba phần thi: Trang phục dân tộc, áo tắm, trang phục dạ hội để tìm ra những cô gái đẹp nhất lọt vào vòng chung kết.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 8

Những cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan luôn được khán giả đặc biệt quan tâm phần thi trang phục dân tộc vì các thí sinh không ngại đầu tư mạnh để cho ra những trang phục vô cùng cầu kỳ, hoành tráng, nhìn như một tác phẩm nghệ thuật. Khả năng sáng tạo được trưng dụng hết cỡ, miễn sao khiến khán giả phải trầm trồ bàn tán.

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 cũng có một bộ trang phục dân tộc khiến khán giả giật mình. Khi một thí sinh bước ra với bộ đồ có chi tiết ngực trần khổng lồ, mọi người đã dồn hết chú ý vì quá sốc. Bộ ngực có màu sắc giống thật, nhìn xa sẽ tưởng người mặc đang khỏa thân phần trên.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 9

Được biết, trang phục táo bạo này lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bài thơ nổi tiếng của Thái Lan, được biết đến với một bức tượng ngực trần đặt bên bờ biển Phetchaburi. Tuy trang phục dựa theo truyền thuyết dân gian nổi tiếng nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng nó quá gây sốc, không phù hợp với một cuộc thi hoa hậu và cũng không cầu kỳ, đẹp mắt bằng nhiều bộ đồ khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm