Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

SVVN - Trong khi rất nhiều khán giả phản đối bộ quốc phục quá gây sốc này thì nhiều người lại thấy nó rất độc đáo và ấn tượng.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 vừa tổ chức vòng bán kết và các thí sinh đã trải qua ba phần thi: Trang phục dân tộc, áo tắm, trang phục dạ hội để tìm ra những cô gái đẹp nhất lọt vào vòng chung kết.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 8

Những cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan luôn được khán giả đặc biệt quan tâm phần thi trang phục dân tộc vì các thí sinh không ngại đầu tư mạnh để cho ra những trang phục vô cùng cầu kỳ, hoành tráng, nhìn như một tác phẩm nghệ thuật. Khả năng sáng tạo được trưng dụng hết cỡ, miễn sao khiến khán giả phải trầm trồ bàn tán.

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 cũng có một bộ trang phục dân tộc khiến khán giả giật mình. Khi một thí sinh bước ra với bộ đồ có chi tiết ngực trần khổng lồ, mọi người đã dồn hết chú ý vì quá sốc. Bộ ngực có màu sắc giống thật, nhìn xa sẽ tưởng người mặc đang khỏa thân phần trên.

Khán giả giật mình trước trang phục dân tộc ngực trần khổng lồ ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan ảnh 9

Được biết, trang phục táo bạo này lấy cảm hứng từ một nhân vật trong bài thơ nổi tiếng của Thái Lan, được biết đến với một bức tượng ngực trần đặt bên bờ biển Phetchaburi. Tuy trang phục dựa theo truyền thuyết dân gian nổi tiếng nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng nó quá gây sốc, không phù hợp với một cuộc thi hoa hậu và cũng không cầu kỳ, đẹp mắt bằng nhiều bộ đồ khác.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.