Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hà Phương cùng con gái út Angelina làm từ thiện, hình ảnh chân chất của ‘nữ ca sĩ tỷ phú’ được công chúng dành nhiều lời khen ngợi.

Thiện nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên được ca sĩ Hà Phương đồng hành với các con cô tổ chức để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trên khắp Việt Nam. Chính tình yêu thương mà cô dành cho những mảnh đời khó khăn đã lan tỏa giúp các con của ca sĩ luôn chủ động đặt vấn đề làm từ thiện với cha mẹ.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 1

Lần này, con gái út của ca sĩ Hà Phương là Angelina đã đề nghị mẹ tổ chức một buổi thiện nguyện với nhiều hoạt động ăn uống, vui chơi giàu ý nghĩa cho 10 bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may có bố mẹ qua đời do đại dịch COVID-19.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 2

Đây là nhóm bạn nhỏ đã từng được ca sĩ Hà Phương dẫn đi sắm đồ Tết vào đầu năm nay. Ở lần quay trở lại Việt Nam này, Hà Phương, với đề nghị của con gái, đã tiếp tục gặp gỡ và chăm sóc các em, đặc biệt là nhân dịp các em sắp bước vào năm học mới. Sau nhiều tháng gặp lại, những bạn trẻ đã lớn hơn, các bạn tặng Hà Phương những chiếc thiệp tự làm xinh xắn và bó hoa bằng len dễ thương.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 3

Gặp lại các em trong dáng vẻ tự tin hơn và đã phần nào vượt qua được nỗi đau buồn từ đại dịch, nữ ca sĩ chia sẻ: "Gặp lại các con, Phương rất mừng vì thấy các con đã trưởng thành hơn, dù gia đình khó khăn nhưng vẫn rất chăm lo học tập, rất ngoan và lễ phép. Các con đang trong độ tuổi như con gái nhỏ của mình nên Phương rất thương và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các con”.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 4

Cùng với các bạn đồng trang lứa, con gái của ca sĩ Hà Phương nhanh chóng hoà nhập và trò chuyện vui vẻ với các bạn. Lần trở về Việt Nam này đặc biệt hơn các lần khác là con gái út của Hà Phương cùng chị gái cùng làm đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam cho trường ĐH Columbia, một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Tuy chỉ mới học lớp 11 nhưng điểm thi SAT của con gái đầu ca sĩ Hà Phương gần như tuyệt đối nên Diana được nhận vào học Hè và trải nghiệm các trường top đầu nước Mỹ như Columbia, Harvard và Stanford.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 5

Bên cạnh đó, cô con gái út của ca sĩ Hà Phương cũng đặc biệt yêu thích bộ môn viết chữ Calligraphy, một dạng thư pháp của châu Âu. Chính vì vậy, sau khi kết thúc việc mua đồ dùng học tập, Angelina đã đề nghị được giới thiệu bộ môn này và giao lưu với các bạn nhỏ.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 6

Tất cả các em đều tỏ ra rất hào hứng. Hai mẹ con và 10 bạn nhỏ đó có một buổi chiều giao lưu thư pháp đầy vui vẻ và ý nghĩa. Kết thúc buổi viết thư pháp, các em tặng nhau những trang giấy với những lời cảm ơn ca sĩ Hà Phương và con gái. Đồng thời, ca sĩ Hà Phương cũng tặng các em nhỏ những phần quà nhỏ để giúp thêm các em trong năm học mới.

Không hổ danh là 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới', Hà Phương khiến công chúng nể phục với việc này ảnh 7

Bên cạnh lịch trình bận rộn với gia đình, Hà Phương cũng không quên tranh thủ kết nối với nhiều nghệ sĩ để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sắp tới, bao gồm các MV âm nhạc, gameshow và phim điện ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.