Kim Duyên hóa 'nữ thần chiến binh' ăn mừng chiến thắng ở 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Á hậu Siêu quốc gia' Kim Duyên vừa tung bộ ảnh mới đánh dấu chiến thắng tại 'Miss Supranational 2022', trong đó cô khoe nhan sắc tựa nữ thần với trang phục màu vàng rực rỡ.
Kim Duyên hóa 'nữ thần chiến binh' ăn mừng chiến thắng ở 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022' ảnh 1

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kim Duyên chính thức đạt thành tích Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Kết quả này khiến người hâm mộ nước nhà nức nở tự hào và hạnh phúc vỡ òa. Kim Duyên cho biết cô vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi giúp Việt Nam tạo thêm một cột mốc mới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Kim Duyên hóa 'nữ thần chiến binh' ăn mừng chiến thắng ở 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022' ảnh 2

Trước khi lên đường sang Ba Lan chinh chiến, Á hậu Kim Duyên đã thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ nữ chiến binh quyến rũ, tràn đầy năng lượng và xinh đẹp. Đây cũng chính là nguồn năng lượng mà nàng Á hậu đem đến đấu trường Miss Supranational 2022. Cô luôn luôn sẵn sàng chiến đấu, vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc thi để đạt được mục tiêu của bản thân.

Kim Duyên hóa 'nữ thần chiến binh' ăn mừng chiến thắng ở 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022' ảnh 3

Bộ ảnh đã thể hiện được sự đa dạng trong hình ảnh lẫn phong cách của 'Á hậu Siêu quốc gia' Kim Duyên. Biến hóa với những phong cách makeup độc lạ và kiểu tóc đặc biệt, Kim Duyên hóa nữ thần quyến rũ trong trang phục vàng ánh kim khoe được vóc dáng chuẩn với vòng eo thon gọn.

Kim Duyên hóa 'nữ thần chiến binh' ăn mừng chiến thắng ở 'Hoa hậu Siêu quốc gia 2022' ảnh 4

Trở về Việt Nam lần này, Kim Duyên sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của chính mình cùng quỹ Lan tỏa yêu thương mang con chữ đến gần hơn với những trẻ em nghèo ở các vùng quê khó khăn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm