KTX ĐHQG TP. HCM “rút thẻ đỏ” với nhân viên bãi xe đe dọa sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
KTX ĐHQG TP. HCM “rút thẻ đỏ” với nhân viên bãi xe đe dọa sinh viên
SVVN - Trung tâm Quản lý KTX ĐHQG TP. HCM (TT QLKTX) cho biết đã điều chuyển một nam nhân viên, không cho làm việc tại đây, vì có hành vi và lời nói thiếu chuẩn mực, đe dọa sinh viên.

Ông Lại Thế Tuân – Trưởng Phòng Tổng hợp TT QLKTX xác nhận, sáng nay Ban quản lý và phía nhà xe tại tòa nhà C3 –C4 của KTX đã họp và quyết định điều chuyển một nam nhân viên tại đây, không cho tiếp tục làm việc vì có thái độ thiếu chuẩn mực và lời nói “dọa giết” một nam sinh viên khi gửi xe tại đây.

KTX ĐHQG TP. HCM “rút thẻ đỏ” với nhân viên bãi xe đe dọa sinh viên ảnh 1

Ký túc xá ĐHQG TP. HCM khu B, nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một video dài gần 1 phút của một sinh viên tên Đ.T ghi lại đoạn đối thoại giữa mình và một nam nhân viên của nhà xe C3-C4 tại KTX ĐHQG TP. HCM. Trong video này, một người đàn ông mặc quần đùi, ngồi trên xe liên tục hỏi “sao mày nhìn đểu tao?” và “mày thích giết không?”. Trong khi sinh viên tỏ ra ngạc nhiên, đầy sợ hãi và khẳng định không hề có thái độ nào thì ông này vẫn văng tục và khẳng định “tao cho mày chết trong đây luôn?”.

KTX ĐHQG TP. HCM “rút thẻ đỏ” với nhân viên bãi xe đe dọa sinh viên ảnh 2

Cảnh nam nhân viên bãi xe nhà C3-C4 liên tục đe dọa sinh viên. Ảnh: cắt từ Clip.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc hơn 23h ngày 20/4, khi nam sinh viên P. Đ. T. đi làm thêm về và gửi xe tại nhà xe của nhà C3-C4. Sau khi gửi xong và bước ra ngoài ngồi đợi bạn thì nam nhân viên trên đã tiến lại và đe dọa.

Theo ông Lại Thế Tuân, nam nhân viên của nhà xe được xác định là N. B. D., là người khuyết tật. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, ông D. đã có uống rượu cùng với vài người bạn và sau đó nằm nghỉ trên ghế bố ở ngay cửa ra vào của bãi giữ xe. Cho rằng sinh viên “nhìn đểu”, ông này vùng dậy, leo lên xe máy đuổi theo đe dọa.

Ngay khi được đưa lên trang của sinh viên tại KTX ĐHQG TP. HCM, video đã gây bức xúc trong cộng đồng sinh viên lưu trú tại đây. Nhiều sinh viên khẳng định đã từng bị người đàn ông này gây khó dễ và có lời nói thiếu chuẩn mực khi đến đây gửi xe. TT QLKTX đã nhắc nhở nhân viên các nhà xe trong KTX phải có thái độ đúng mực, hành xử văn minh với tất cả sinh viên lẫn khách gửi xe tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm