Kỳ lạ như Phan Như Thảo: Vẫn vô tư khi ngày càng phát tướng, chẳng bận tâm chuyện giảm cân

SVVN - Trong khi nhiều người khác sinh con xong sẽ phải lo giảm cân giữ dáng vừa để giữ hình ảnh đẹp, vừa lo giữ chồng thì Phan Như Thảo vẫn có vóc dáng khá thừa cân và chưa hề có kế hoạch ép cân.

Lâu nay, cứ nhắc đến Phan Như Thảo là nhiều cư dân mạng lại thắc mắc về vóc dáng của cô. Bởi nhiều người đẹp Việt sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình thanh mảnh sau khi sinh con thì Phan Như Thảo vẫn giữ nguyên vóc dáng mũm mĩm như ngày đang mang thai. Cộng đồng mạng đã hơn một lần châm chọc, mỉa mai chuyện ngoại hình của Phan Như Thảo.

Kỳ lạ như Phan Như Thảo: Vẫn vô tư khi ngày càng phát tướng, chẳng bận tâm chuyện giảm cân ảnh 6 Phan Như Thảo tăng cân đến khó nhận ra.

Thế nhưng cô chẳng bận tâm đến những lời chê bai công kích, vẫn vô tư khoe ảnh chẳng qua chỉnh sửa lên trang cá nhân. Còn chồng của Phan Như Thảo, đại gia Đức An thì thanh minh giúp vợ: “Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em". Câu nói ngắn gọn của Đức An đã khiến nhiều người ngưỡng mộ Phan Như Thảo vì gặp được người chồng yêu thương cô trong mọi hoàn cảnh, không bận tâm đến ngoại hình vóc dáng của vợ.

Kỳ lạ như Phan Như Thảo: Vẫn vô tư khi ngày càng phát tướng, chẳng bận tâm chuyện giảm cân ảnh 7 Cô vẫn rất tự tin vì được chồng yêu thương

Mới đây, Phan Như Thảo vừa chia sẻ niềm hạnh phúc nhân kỷ niệm 5 năm hẹn hò. Cô thú nhận: “Năm rồi em vẫn cười tít cả mắt, không cần biết ngoài kia giông tố, sấm giật đùng đùng mưa bão dữ dội như thế nào, ở nơi đây em vẫn được vỗ về và chiều chuộng, được muốn làm gì thì làm, thích cái gì anh cho cái đó”.

Kỳ lạ như Phan Như Thảo: Vẫn vô tư khi ngày càng phát tướng, chẳng bận tâm chuyện giảm cân ảnh 8

Có thể nói, từ ngày yêu và kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo luôn tỏa ra vẻ viên mãn, hạnh phúc của một phụ nữ được yêu thương chăm sóc. Chính vì thế mà cô chẳng bận tâm đến chuyện phải giảm cân để giữ dáng hay giữ chồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm