Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố khó lường khi lần đầu đưa con trai đi làm cùng mẹ

SVVN - Hẳn Phương Mai không thể ngờ cậu con trai đáng yêu sẽ phản ứng như thế này ở chỗ đông người khiến cô khá bối rối.

Mới đây, Phương Mai đảm nhận vai trò MC một sự kiện diễn ra tại du thuyền sang trọng trên sông Sài Gòn. Vì muốn con trai được trải nghiệm đi du thuyền nên nữ MC đã quyết định đưa cậu nhóc Henryk (biệt danh Khủng Long) theo cùng và đây là lần hiếm hoi nữ MC cho con trai đi làm với mẹ.

Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố khó lường khi lần đầu đưa con trai đi làm cùng mẹ ảnh 10

Ban đầu, nhóc tỳ lai Tây khá vui vẻ, đòi đi chơi khắp nơi, thậm chí không hề sợ sệt khi những vị khách cưng nựng. Tuy nhiên, khi âm nhạc của sự kiện được bật to, Henryk tỏ ra khó chịu, căng thẳng và bật khóc. Để không làm ảnh hưởng đến công việc, Phương Mai đành nhờ vú nuôi đưa con trai về nhà. Cậu nhóc cũng cần ăn và ngủ sớm theo đúng thời khoá biểu.

Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố khó lường khi lần đầu đưa con trai đi làm cùng mẹ ảnh 11

Nữ MC chia sẻ rằng con trai đã gần 1 tuổi, tính cách ngoan ngoãn, ăn ngủ điều độ do được mẹ rèn thói quen từ bé. Dù rất quấn mẹ nhưng mỗi lần mẹ phải rời nhà đi làm, cậu nhóc chỉ nũng nịu một chút chứ không quấy. “Khủng Long thích được mẹ bế ẵm mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là khi đến nơi đông người. Bé đã nói được nhiều hơn, biểu cảm đa dạng, thích làm ‘mặt xấu’. Mỗi lần tôi giơ điện thoại chụp hình, Khủng Long rất ít khi cười, luôn ‘đơ toàn tập’”, cô cười nói.

Siêu mẫu Phương Mai gặp sự cố khó lường khi lần đầu đưa con trai đi làm cùng mẹ ảnh 12

Dẫu đã trải qua một lần sinh nở nhưng Phương Mai không hề thay đổi nhiều về vóc dáng. Nữ MC đã về lại số cân như thời son rỗi nhờ chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý. Trước đây, trong thời gian mang bầu, cô vẫn chăm chỉ tập yoga và chỉ 2 tháng sau sinh, cô đã quay trở lại với các bài tập nhẹ, sau đó là múa cột để tích cực lấy lại thân hình sexy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm