Fan cạn lời trước điểm chung giữa SM Ent và JYP: Phản ứng siêu lầy với tin đồn hẹn hò

SVVN - Netizen vừa mới sững sờ trước cách công ty SM Ent giải đáp về ồn ào tình cảm của Chanyeol (EXO) thì bây giờ lại cạn lời trước câu trả lời của JYP khi nói về tin đồn hẹn hò của Chaeyoung (TWICE).

Sau khi Jihyo và Momo công khai bạn trai thì ai cũng đinh ninh sẽ chẳng còn thấy bất ngờ khi nghe tin một cô gái của TWICE hẹn hò. Nhưng tin đồn tình cảm của Chaeyoung vẫn khiến netizen sốc nặng.

Fan cạn lời trước điểm chung giữa SM Ent và JYP: Phản ứng siêu lầy với tin đồn hẹn hò ảnh 10 Chaeyoung bị nhận ra chỉ từ chiếc mũ đặc biệt này

Theo các manh mối mà thám tử mạng thu thập được thì Chaeyoung đang hẹn hò với một thợ xăm hình hơn cô 9 tuổi, có nghệ danh Chimhwasa và đã tự tay xăm nhiều hình cho thành viên TWICE. Đáng nói hơn, hai bên không có ý định giấu kín mối quan hệ nên từng bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, nay là bị chụp ảnh đi mua sắm, đã từng khoe đồ đôi trên trang cá nhân.

Fan cạn lời trước điểm chung giữa SM Ent và JYP: Phản ứng siêu lầy với tin đồn hẹn hò ảnh 11 Bạn trai Chaeyoung hơn cô 9 tuổi

Bạn trai tin đồn của Chaeyoung từng đăng một số bức tranh vẽ về cô gái có ngoại hình và mái tóc ngắn khá giống Chaeyoung. Fan của TWICE từng kể cho nhau nghe rằng khi nhắn tin cho Chimhwasa để hỏi về mối quan hệ với Chaeyoung, anh ta còn đe dọa nếu tiếp tục nhắn tin làm phiền thì sẽ tiết lộ video nữ idol đang uống say.

Biết chuyện này, không chi fan của TWICE mà khán giả nói chung đều sốc vì Chaeyoung hẹn hò với một người hơn cô khá nhiều tuổi và tính cách, lý lịch không được ổn cho lắm, ngoại hình cũng không nổi bật. Nhiều netizen để lại bình luận tiếc nuối vì cho rằng một thành viên của TWICE hoàn toàn có thể gặp một chàng trai tốt hơn về mọi mặt.

Fan cạn lời trước điểm chung giữa SM Ent và JYP: Phản ứng siêu lầy với tin đồn hẹn hò ảnh 12 Khán giả cho rằng bạn trai tin đồn không tương xứng với Chaeyoung

Việc Chaeyoung dính nghi án hẹn hò đã bất ngờ nhưng vẫn không gây sốc bằng phản hồi của công ty chủ quản. JYP chỉ đáp lại một cách ngắn gọn rằng “Chúng tôi không có lập trường chính thức” khi được hỏi về chuyện tình cảm của Chaeyoung. Việc JYP trả lời mập mờ, không xác nhận cũng chẳng phủ định khiến cư dân mạng càng thêm tin rằng Chaeyoung thực sự đang hẹn hò.

Có thể thấy JYP đã học hỏi rất nhanh cách xử lý rắc rối của SM Ent. Khi Chanyeol bị một cô gái tự xưng là bạn gái cũ tố cáo bắt cá nhiều tay, đời sống tình cảm phức tạp thì SM Ent cũng chỉ lấp lửng rằng “công ty không có ý kiến” mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm