Dù không hề bị chỉ trích, Lê Khanh bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả

SVVN - NSND Lê Khanh khiến không ít người bất ngờ khi lên tiếng xin lỗi khán giả, dù không hề vướng ồn ào hay bị chỉ trích.

Khi khán giả đã tưởng Lê Khanh ở ẩn, ít khi tham gia showbiz thì nữ diễn viên kỳ cựu đã tái xuất ngoạn mục với phim Gái già lắm chiêu 3, rồi vừa hoàn thành Gái già lắm chiêu 5, tham gia chương trình Chị em chúng mình.

Dù không hề bị chỉ trích, Lê Khanh bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả ảnh 3 Lê Khanh tái xuất rất tích cực

Tuy là nghệ sĩ lớn tuổi nhất dàn người chơi, độ hoạt ngôn khó mà bằng các đàn em nhưng Lê Khanh vẫn tạo được dấu ấn đặc biệt nhờ những bí mật lần đầu tiên tiết lộ, những kinh nghiệm đúc kết của một phụ nữ từng trải. Khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi Lê Khanh nói lời cảm ơn bạn gái của bố mình vì đã giúp ông hạnh phúc trong những năm tháng xế chiều. Lê Khanh cũng chẳng ngại tiết lộ chuyện từng mất đi mối tình 9 năm, khi phát hiện đối phương ngoại tình.

Dù không hề bị chỉ trích, Lê Khanh bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả ảnh 4  Lê Khanh trong chương trình “Chị em chúng mình”.

Sau khi Chị em chúng mình lên sóng tập cuối cùng, Lê Khanh đã có lời nhắn nhủ đến khán giả. Chị thừa nhận đã phải vượt qua chính mình, cố gắng rất nhiều để xuất hiện trong một gameshow truyền hình như thế này. Bởi lâu nay, Lê Khanh vốn kín tiếng, kiệm lời, không hợp với những chương trình giải trí.

Ngay cả khi ngồi trò chuyện cùng các nghệ sĩ trẻ, Lê Khanh cũng rất ít nói đến mức mọi người thấy sốt ruột. Nhưng nữ diễn viên lại cho rằng: “Tôi muốn diễn đàn này thật khách quan, không có ranh giới giữa các thế hệ. Nếu một người chị lớn như tôi lại luôn đề cao quan điểm của mình, chắc chắn các đàn em như Hương Giang, Hari Won, Thúy Ngân sẽ rất e ngại".

Dù không hề bị chỉ trích, Lê Khanh bất ngờ nói lời xin lỗi khán giả ảnh 5

Cuối cùng, Lê Khanh đã chủ động nhận lỗi với khán giả, vì: “Tôi không phải đã đạt tới sự lí tưởng. Tôi biết khán giả còn kì vọng ở tôi nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa, rộng hơn nữa nhưng tôi chưa thỏa mãn được”. Chị cũng không quên cám ơn khán giả đã luôn đồng hành động viên mình.

Hành động khéo léo của Lê Khanh tất nhiên được khán giả hết sức khen ngợi, cho thấy sự tinh tế của một nghệ sĩ gạo cội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.