Lại thêm một người nổi tiếng khiến dân tình 'đứng hình' khi văng tục trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi khá nhiều người nổi tiếng đã mất điểm khi đôi co tranh cãi với khán giả, thậm chí nói tục trên trang cá nhân thì mới đây, ca sĩ Minh Quân lại khiến nhiều người giật mình về ngôn từ.

Chuyện là Minh Quân vừa mới cập nhật tin tức thành phố Đà Nẵng, Nha Trang siết chặt lệnh giãn cách và tự hỏi không biết sắp tới đây sẽ có thêm tỉnh, thành nào phải áp dụng biện pháp mạnh hơn để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan.

Lại thêm một người nổi tiếng khiến dân tình 'đứng hình' khi văng tục trên mạng xã hội ảnh 1

Giữa nhiều bình luận xoay quanh các biện pháp chống dịch thì có một khán giả nhắn nhủ Minh Quân hãy hành động văn minh bằng cách đừng giật tít gây sốc quá và đăng kèm nguồn trích dẫn. Chẳng ngờ, Minh Quân đã bức xúc đáp trả và còn văng tục với người này.

Lại thêm một người nổi tiếng khiến dân tình 'đứng hình' khi văng tục trên mạng xã hội ảnh 2

Ngay dưới bình luận có ngôn từ không phù hợp của Minh Quân, nhiều người hâm mộ ủng hộ nam ca sĩ hành động cứng rắn với các anti-fan, cho rằng người lịch sự chẳng ai vào nhà người khác chê trách cà khịa nặng lời. Tuy nhiên, vẫn có người nhận thấy Minh Quân là người của công chúng, nên kiểm soát cảm xúc của mình chứ đừng phán ứng của gay gắt và còn văng tục trên trang cá nhân.

Lại thêm một người nổi tiếng khiến dân tình 'đứng hình' khi văng tục trên mạng xã hội ảnh 3

Bởi trước đây, đã có nhiều nghệ sĩ bị trừ điểm, thậm chí gặp rắc rồi vì dùng ngôn từ nhạy cảm trên mạng xã hội. Điển hình là Đức Hải, đã không chỉ bị khán giả phản ứng mà còn bị Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và du lịch Sài Gòn miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm