Bỗng chốc Rosé (BlackPink) bị đặt lên bàn cân cùng 'đàn chị' Park Bom khiến Knet 'bùng nổ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là ngôi sao toàn cầu được triệu người công nhận nhưng Rosé (BlackPink) vẫn gây tranh cãi vì điều này.

Rosé (BlackPink) được chọn là hình mẫu lý tưởng của nhiều nữ thần tượng K-pop khi sở hữu thân hình mảnh mai, chiều cao lý tưởng, gương mặt nữ thần và kỹ năng âm nhạc xuất sắc. Nhưng ở Rosé vẫn luôn có một yếu tố khiến công chúng không ít lần tranh cãi, đó chính là giọng hát.

Bỗng chốc Rosé (BlackPink) bị đặt lên bàn cân cùng 'đàn chị' Park Bom khiến Knet 'bùng nổ' ảnh 7

Mới đây trên một diễn đàn nổi tiếng, đã có một bài đăng so sánh Rosé cùng tiền bối “cùng nhà” Park Bom. Người đăng bài cho rằng cả hai đều sở hữu màu giọng “nhạt nhẽo”, cao độ không ổn định, giọng hát luôn nghẹn ngào như bị cái gì đó chặn lại. Và đặc biệt Rosé không thể lên nốt cao, người này còn đưa kèm bằng chứng “lần bể giọng” huyền thoại của “Bông hồng Úc nhà BlackPink” khi trình diễn ca khúc Butterfly.

Bỗng chốc Rosé (BlackPink) bị đặt lên bàn cân cùng 'đàn chị' Park Bom khiến Knet 'bùng nổ' ảnh 8

Khá bất ngờ khi dưới bài đăng có nhiều ý kiến đồng tình: “Rosé có màu giọng đẹp, nhưng hát như kiểu bị đè nén. Cảm giác như bị tắc nghẽn. Chưa từng thấy bạn này hát thoải mái bao giờ”, “Nghe cứ bị bức bối ấy. Ngày xưa Park Bom lên nốt cao cũng thoải mái, còn Rosé mỗi lần lên nốt cao là lại thấy lo lắng. Nhiều người nghe hai chị này hát cũng cảm thấy mệt mỏi”, “Đây không phải công kích cá nhân, người ta chỉ viết cảm nhận khi nghe ca sĩ hát thôi. Bảo người ta ghen tị là không đúng. Màu giọng của Rosé rất có cá tính. Không chỉ riêng Rosé mà có nhiều ca sĩ cũng có màu giọng độc đáo. Sự cá tính đó có người thích có người không. Về màu giọng hay cách hát, mỗi người đều có sở thích khác nhau, và không phải 1 2 người có suy nghĩ như vậy đâu. Rosé là một ca sĩ được công chúng yêu mến. Trừ khi là những bình luận quá giới hạn, còn lại nếu ai đồng cảm thì sẽ tiếp tục đồng cảm và lướt qua. Fan cũng có thể thấy buồn nhưng không tránh được có người suy nghĩ như thế đâu. Nếu bạn nghĩ idol của bạn là đỉnh nhất thì chỉ cần lướt qua bài này là được”, “Rosé là phiên bản kém hơn của Park Bom”…

Bỗng chốc Rosé (BlackPink) bị đặt lên bàn cân cùng 'đàn chị' Park Bom khiến Knet 'bùng nổ' ảnh 9

Nhưng Rosé cũng nhận được không ít bình luận “bênh vực”. Nhiều người cho rằng gần đây cô nàng đã có sự tiến bộ trông thấy trong cách hát và đặc thù giọng của Rosé có màu sắc như vậy. Đó chính là một trong những yếu tố giúp cô nàng trở nên nổi bật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.