Kbiz ngày 30/3/2021:

Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề

0:00 / 0:00
0:00
Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề
SVVN - Wendy sẽ chính thức ra mắt solo vào 5/4 tới đây. Đặc biệt hơn là album đầu tay của "viên ngọc báu Kpop" có tới tận 2 ca khúc chủ đề.

Mới đây, SM Entertainment đã thông báo: Wendy sẽ chính thức ra mắt solo vào 5/4 tới đây. Album đầu tay của “Giọng ca chính Red Velvet” có tên Like Water, bao gồm 5 ca khúc nhẹ nhàng và mang thông điệp chân thành, lột tả được “chất Wendy”. Đặc biệt hơn là Wendy sẽ cho “ra lò” tới 2 ca khúc chủ đề có tựa đề: Like WaterWhen This Rain Stops. SM đã “thả thính” các fans về When The Rain Stops, đây sẽ là một bản ballad được kết hợp với piano được giọng ca ngọt ngào và ấm áp của Wendy thể hiện như một tự truyện gửi tới khán giả. Bài hát được miêu tả như một lời an ủi, cảm thông đến những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề ảnh 3

Qua teaser và những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, album ra mắt solo của Wendy sẽ mang hơi hướng trong trẻo và chữa lành, màu sắc chủ đạo được chọn cũng là xanh nước biển – màu đại diện của Wendy từ khi ra mắt cùng Red Velvet.

Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề ảnh 4

Sau thời gian dài tạm nghỉ đề điều trị chấn thương do tai nạn sân khấu vào cuối năm 2019, giờ đây Wendy đã sẵn sàng hơn bao giờ hết để trở lại với sân khấu. Wendy luôn được đánh giá là một trong những thần tượng thuộc thế hệ thứ 3 có giọng ca hàng đầu K-pop vậy nên cư dân mạng cũng đang rất ngóng chờ đến ngày được thưởng thức album solo của cô nàng.

Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm