Kbiz ngày 29/3/2021:

"Mỹ nhân đình đám của Thế giới hôn nhân" Shim Eun Woo bị cư dân mạng Hàn Quốc tố “hai mặt”

0:00 / 0:00
0:00
"Mỹ nhân đình đám của Thế giới hôn nhân" Shim Eun Woo bị cư dân mạng Hàn Quốc tố “hai mặt”
SVVN - Hết phủ nhận chán chê rồi lại thừa nhận từng tham gia bạo lực học đường, và đến gặp mặt nạn nhân để xin lỗi, "mỹ nhân đình đám của Thế giới hôn nhân" Shim Eun Woo trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Đầu tháng 3/2021, Shim Eun Woo bị một người tự nhận là bạn học cấp 2 của nữ diễn viên đăng bài tố cáo thực chất cô là một kẻ “cầm đầu” bắt nạt học đường. Người đăng bài cho biết, Shim Eun Woo không dùng bạo lực thể chất mà cô thực hiện hành vi bắt nạt của mình bằng cách chửi rủa, bịa đặt tin đồn xấu để khiến nạn nhân bị mọi người xung quanh tẩy chay và phải chuyển trường.

Ngay lập tức, công ty chủ quản của Shim Eun Woo là SH Media Corp đã đưa thông báo phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định nữ diễn viên là một học sinh vô cùng gương mẫu và đứng đắn trong suốt thời gian đi học thậm chí còn được làm hội trưởng hội học sinh và lớp trưởng. Công ty phát biểu, do trong nhóm bạn của Shim Eun Woo có những người có hành vi không chuẩn mức nên mới dẫn đến tin đồn thất thiệt này.

"Mỹ nhân đình đám của Thế giới hôn nhân" Shim Eun Woo bị cư dân mạng Hàn Quốc tố “hai mặt” ảnh 5

Tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi thì Shim Eun Woo lại tạo “một cú plot twist” khi bỗng nhiên tự đăng tải một bức thư thừa nhận từng tham gia bắt nạt học đường. Nội dung bức thư Shim Eun Woo cho biết khi nổ ra tranh cãi cô đã phải “cố gắng liên lạc lại với tất cả những người bạn cũ để nhớ lại những ký ức của mình, nhưng đã không ai có thể giúp tôi nhớ lại chúng một cách chính xác”. Nữ diễn viên cho biết, cô đã rất cố gắng gặp mặt nạn nhân nhiều lần để xác nhận lại câu chuyện cũng như gặp mặt để gửi lời xin lỗi chân thành nhất của mình và cô đã có một cuộc gặp mặt vào 25/3 vừa qua. Kết thư, Shim Eun Woo xin một lần nữa gửi lời xin lỗi đến nạn nhân, những bạn học cũ, đồng nghiệp và các nhân viên phải chịu ảnh hưởng từ những sai lầm trong quá khứ của cô.

Shim Eun Woo sinh năm 1992 và cô bắt đầu con đường nghệ thuật của mình vào năm 2016. Cô cũng tham gia nhiều bộ phim có tiếng như Wanted, Suspicious Partner, Radio Romance... nhưng The World of the Married mới là “cú bật” đưa tên tuổi của Shim Eun Woo đến với công chúng khi vào vai “cánh tay phải đắc lực” của bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.