Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã đến Viện Tim TP. HCM để thăm bệnh nhi đang dần hồi phục sức khỏe sau khi nhận được viện phí hỗ trợ từ cô. Đây là ca bệnh tim thứ 3 mà Hoàng Phương hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình 'Nhịp tim Việt Nam'.

Dưới sự hướng dẫn của Phòng công tác xã hội, Viện Tim TP. HCM, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các anh chị thuộc chương trình “Nhịp tim Việt Nam” đã đến thăm bệnh nhi Gia Hào đang phục hồi một phần sức khỏe sau khi tiếp nhận phẫu thuật tim.

Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này ảnh 1

Trước đó, ngoài phẫu thuật tim, Gia Hào cũng nhiều lần tiếp nhận những ca phẫu thuật khác, với triệu chứng viêm phổi, nhiễm trùng máu, xoắn ruột, nên sức khỏe của bé khá yếu, cần nhiều thời gian để sẵn sàng cho lần phẫu thuật tim này.

Hiện tại, Gia Hào vẫn chưa thể ăn uống bình thường mà chỉ truyền dịch. ‘Nàng Hậu’ mang đến một số món quà là đồ chơi và nhu yếu phẩm để tiếp sức và động viên tinh thần bé cũng như gia đình, mong bé nhanh chóng khỏe lại và được về nhà.

Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này ảnh 2

Lê Hoàng Phương đã luôn đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi hoàn thành phẫu thuật tim và Gia Hào đã là bệnh nhi thứ ba thành công phẫu thuật và phục hồi sức khỏe.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Tôi biết đến ca bệnh của bé Hào từ tháng Tư và đã chủ động liên hệ với chương trình để tìm hiểu gia cảnh và mong muốn hỗ trợ viện phí cho bé được nhanh chóng phẫu thuật. Nhưng thời gian chờ đợi được phẫu thuật khá lâu, bởi tình trạng sức khỏe của bé không tốt, chương trình đã ngỏ lời rằng liệu tôi có muốn hỗ trợ một trường hợp khác không nhưng tôi mong muốn được kiên trì cùng Gia Hào đến khi khỏi bệnh nên đã liên tục hỏi thăm tình hình của bé. Tôi cũng được các chị của chương trình hỗ trợ rất nhiều và may mắn là đến tháng Sáu, bé cũng đã có thể tiếp nhận phẫu thuật”.

Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này ảnh 3

Là một người quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, Lê Hoàng Phương luôn mong muốn mỗi hành động mà mình thực hiện với mục đích lan tỏa yêu thương, đều có thể được truyền đến cũng như hỗ trợ một cách cụ thể, để mọi trái tim đều được sưởi ấm, từ đó nhân rộng niềm hạnh phúc, vui vẻ trong cộng đồng.

Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này ảnh 4

Gần đây, Lê Hoàng Phương đã dành thời gian cải tạo một bờ tường tại khu vực quận Bình Thạnh. Cô cho biết, điều này nhằm mang đến giá trị thiết thực hơn cho hoạt động bóc dỡ biển quảng cáo sai quy định, do Công an quận Bình Thạnh phát động. Hiện trạng của bờ tường đã được đổi mới bằng một bức tranh thành phố, nâng cao thêm phần mỹ quan đô thị.

Lê Hoàng Phương bận rộn với các hoạt động thiện nguyện, làm netizen xúc động về điều ý nghĩa này ảnh 5

Sắp tới, Lê Hoàng Phương tiếp tục góp mặt trong các sự kiện trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 và chuẩn bị sẵn sàng cho hai màn ‘final walk’ của mình tại Việt Nam, cùng Top 10 Miss Grand International.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.