‘SAO’ ĐỒNG HÀNH CÙNG SĨ TỬ MÙA THI

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cận kề Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, nữ diễn viên Nguyên Thảo chúc các sĩ tử thật tự tin, bình tĩnh và cả may mắn nữa.

Nguyên Thảo tên thật là Huỳnh Thới Ngọc Thảo, sinh năm 1994, người Bình Dương. Cô từng tham gia diễn xuất trong các phim điện ảnh như Chị Mười Ba, Dân chơi không sợ con rơi, Tết ở làng Địa Ngục. Cô nàng được nhiều khán giả yêu thích sau vai Ba Lùi trong web drama Gia đình Cục Súc.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 1

Nguyên Thảo có màn "lột xác" ngoạn mục, khi tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Cũng nhờ đó, tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng. Giờ đây, mỗi lần xuất hiện trước khán giả, cô được khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng, hình ảnh chỉn chu.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 2

Là nghệ sĩ từng tham gia nhiều cuộc thi mang tính bước ngoặt, Nguyên Thảo có không ít kinh nghiệm cũng như đồng cảm với các sĩ tử khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp quan trọng sắp tới.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 3

Từng theo học tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, Nguyên Thảo có kỷ niệm để đời: "Mình nhớ đến một câu chuyện được cho là ‘nổi loạn nhất’ trong những năm học của mình. Cụ thể là vào buổi học cuối cùng của năm lớp 12, cả lớp đã ‘cúp’ một tiết học và sau đó tất nhiên bị phạt và cả lớp phải viết bản kiểm điểm".

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 4

Vì theo học ngôi trường về nghệ thuật nên thi tuyển cũng có sự khác biệt. Nguyên Thảo cho biết, cô phải trải qua hai kỳ thi, gồm: Sơ tuyển và chung tuyển. Khi ấy, cô không được ôn luyện hay chuẩn bị gì cho việc thi vào một trường năng khiếu, nên cũng không nắm rõ có các môn thi năng khiếu như hình thể, tiểu phẩm hay phân tích tác phẩm điện ảnh.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 5

Nguyên Thảo kể: “Có một điều Thảo cũng chưa chia sẻ với mọi người là cũng ‘mém rớt’ vòng sơ tuyển. Lúc đó, mình may mắn vừa đủ điểm để vào được chung tuyển. Vài ngày sau, mình học hỏi thêm từ những người bạn mới quen khi thi cùng nên kết quả chung thi vào trường cũng được top 7 năm ấy. Giờ nghĩ lại, thấy có lẽ tính cách hướng ngoại thời điểm đó đã giúp mình trong việc làm quen nhanh các bạn mới và may mắn được các bạn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm thi”.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 6

Là người có nhiều kinh nghiệm thi ở các lĩnh vực khác nhau, Nguyên Thảo bày tỏ, cô không quá áp lực trong các kỳ thi. Nhưng nữ diễn viên luôn tự nhắc nhở bản thân: "Đây là cơ hội duy nhất trong đời để có thể tiến đến con đường mình mong ước trong tương lai". Với những bạn nào đã ngày đêm chăm chỉ học tập, Nguyên Thảo mong các bạn vào những ngày cuối này không nên nhồi nhét thêm kiến thức, thay vào đó, hãy chuẩn bị cho mình một trạng thái tinh thần và thể trạng tốt nhất để bước vào kỳ thi.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 7

Nữ diễn viên Gia đình Cục Súc chia sẻ: “Mình luôn cho rằng, mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ, ở bất kỳ lĩnh vực nào đều mang đến cho chúng ta những cơ hội mới. Đôi khi, đó là cơ hội được kiểm tra lại khả năng của bản thân, cơ hội trau dồi thêm kiến thức... Chúc các sĩ tử 2006 năm nay bước vào kỳ thi thật tự tin, bình tĩnh và thêm nhiều may mắn”.

Diễn viên Nguyên Thảo: ‘Mỗi cuộc thi, dù lớn hay nhỏ đều mang đến cho mình những cơ hội mới’ ảnh 8

Ngoài ra, năm nay các cuộc thi Hoa hậu cũng rất nhiều, nhưng hiện tại, Nguyên Thảo vẫn đang tập trung cho phim ảnh. Nên việc thử sức ở một thi sắc đẹp khác thì cô nàng vẫn chưa có kế hoạch. Nữ diễn viên hay đùa với mọi người rằng "thi Hoa hậu sẽ bị ghiền", nên nếu có cuộc thi nào phù hợp thì Nguyên Thảo sẽ xem xét.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm