Lee Min Jung nói gì khi chọn cách cắn răng bỏ qua scandal chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu

SVVN - Khi Lee Byung Hun lộ chuyện ngoại tình với hai cô gái trẻ trong khi vợ đang mang bầu, ai cũng nghĩ gia đình anh sẽ tan vỡ nhưng chẳng ngờ Lee Min Jung lại chọn cách bỏ qua cho chồng.

Năm 2013, đám cưới được chú ý nhất showbiz Hàn Quốc chính là cuộc hôn nhân của Lee Byung Hun, ngôi sao hàng đầu xứ Hàn và Lee Min Jung, nữ diễn viên trẻ đang lên. Lee Byung Hun có tiếng là đào hoa nên ai cũng ngạc nhiên khi Lee Min Jung lại là điểm dừng chân của ngôi sao lắm tài nhiều tật.

Lee Min Jung nói gì khi chọn cách cắn răng bỏ qua scandal chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu ảnh 2

Chẳng ngờ, khi Lee Min Jung đang mang thai con trai đầu lòng, Lee Byung Hun lộ chuyện ngoại tình với hai cô gái trẻ. Gây choáng hơn nữa, chúng Lee Byung Hun đã báo với cảnh sát rằng anh bị họ tống tiền dựa trên các tin nhắn gạ tình mà nam diễn viên gửi cho hai cô gái. Vụ việc này khiến công chúng phẫn nộ đòi tẩy chay Lee Byung Hun và ai cũng nghĩ rằng, Lee Min Jung sẽ ly hôn vì không thể chịu nổi cú sốc.

Lee Min Jung nói gì khi chọn cách cắn răng bỏ qua scandal chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu ảnh 3

Chẳng ai ngờ, Lee Min Jung đã nhẫn nhịn bỏ qua việc chồng ngoại tình và giờ đây, mái ấm của hai ngôi sao lại đầm ấm hạnh phúc như chưa từng có sóng gió. Nhắc lại scandal của 6 năm trước, Lee Min Jung thú nhận, cô rất thân thiết và yêu quý mẹ chồng, rất biết ơn khi luôn được bà ủng hộ kế hoạch trở lại đóng phim.

Lee Min Jung nói gì khi chọn cách cắn răng bỏ qua scandal chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu ảnh 4 Hai vợ chồng bên con trai đầu lòng.

Lee Min Jung cũng dành những lời ngọt ngào dành cho Lee Byung Hun, khen anh hết lòng cổ vũ cô phát triển sự nghiệp, giúp cô chăm sóc con mỗi khi vợ bận đóng phim. Có thể nói, Lee Min Jung đã có một lựa chọn không hề dễ dàng khi bỏ qua scandal của chồng, không để gia đình tan vỡ nhưng cô đã được bù đắp xứng đáng bằng hạnh phúc hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm