Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Ngọc Hân quả là một 'nàng Hậu' chăm chỉ và đa tài, khi cùng lúc đảm đương nhiều công việc khác nhau. Từ nhà thiết kế áo dài đến phó tổng giám đốc một công ty lớn, rồi bây giờ còn kiêm thêm tổ chức sự kiện.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân không ngừng chứng tỏ khả năng của mình bằng nhiều lĩnh vực khác nhau. Không dừng lại ở việc làm người mẫu, tham gia sự kiện như nhiều 'nàng Hậu' khác mà Ngọc Hân quyết tâm theo đuổi nghề thiết kế áo dài, đến nay đã cho ra nhiều bộ sưu tập và thương hiệu áo dài Ngọc Hân ngày càng được yêu thích.

Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa? ảnh 1

Ngoài ra, 'nàng Hậu' còn làm phó tổng giám đốc của một công ty hoạt động trong ngành du lịch, kiêm thêm mảng tổ chức sự kiện mà cụ thể là thực hiện các triển lãm tranh. Mới đây, Ngọc Hân vừa đưa mẹ và bà ngoại vào Đà Lạt để thưởng thức triển lãm tranh mà cô đứng ra tổ chức, để khoe với người thân thành quả của mình sau hơn một năm thử sức trong lĩnh vực mới.

Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa? ảnh 2
Bà ngoại và mẹ của Ngọc Hân mặc áo dài truyền thống khi đến dự triển lãm tranh

'Nàng Hậu' tập trung vào mảng tổ chức sự kiện trong lĩnh vực hội họa với mong muốn đưa Đà Lạt trở thành một điểm đến nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp trên khắp Việt Nam, đồng thời góp phần giúp các họa sĩ trong nước có cơ hội đến gần hơn với công chúng. Ngọc Hân rất vui vì có cơ duyên quay lại với mỹ thuật, vốn là đam mê từ thuở cô còn là sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa? ảnh 3
Ngọc Hân không chỉ là người tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC cho sự kiện khai mạc triển lãm tranh cho họa sĩ Đoàn Đức Hùng.

Nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều chuyên gia trong giới hội họa và các cộng sự, hơn một năm qua, cô đã tổ chức thành công 7 triển lãm tại Đà Lạt. “Từ khi đắm mình vào thế giới của màu sắc, sáng tạo, tôi thay đổi rất nhiều về cách nhìn cuộc sống của mình. Càng có cơ hội ngắm tranh, tiếp xúc với các họa sĩ, tôi thấy mình rất nhỏ bé trong cuộc đời và những gì mình làm được cũng chưa có gì to tát. Tôi dần học cách sống bình lặng hơn, chầm chậm cảm nhận mọi thứ xung quanh và trân trọng tất cả các cơ hội, công việc mình đang có”, Ngọc Hân chia sẻ.

Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa? ảnh 4
Họa sĩ Đoàn Đức Hùng (phải) lần đầu có triển lãm cá nhân sau nhiều năm làm nghề.

Triển lãm tranh mới nhất mà Ngọc Hân tổ chức là của họa sĩ Đoàn Đức Hùng, người được giới chuyên môn đánh giá cao về sự sáng tạo nhưng lại sống khá lặng lẽ của Hải Phòng. Triển lãm Chuyện mình trưng bày gần 80 tác phẩm, trong đó Đoàn Đức Hùng kể lại cuộc sống quanh mình bằng những nét vẽ.

Lộ diện 'nàng Hậu' đa tài của V-biz: Thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang và còn gì nữa? ảnh 5

Họa sĩ Đoàn Đức Hùng cũng chia sẻ rằng, anh không thích sự gò bó: “Cũng chẳng phải là tuyên ngôn gì ghê gớm, đại khái là khi vẽ, tôi theo cảm xúc của mình mà không câu nệ, cố gắng hoàn thiện tác phẩm một cách tốt nhất theo khả năng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.