Một bức ảnh của NCT đang gây 'náo loạn', Knet đồng loạt nhảy vào 'mổ xẻ' một cách vui vẻ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bức ảnh của NCT được đăng tải vào đêm qua, ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng, người hâm mộ để lại nhiều phản ứng "khó tả".
Một bức ảnh của NCT đang gây 'náo loạn', Knet đồng loạt nhảy vào 'mổ xẻ' một cách vui vẻ ảnh 1

Vào ngày 27/8, bức ảnh các thành viên NCT (NCT Dream, NCT U và WayV) đang thưởng thức hwae-sik (nhậu cùng đồng nghiệp, một bữa tối phổ biến ở các công ty Hàn Quốc đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc. Một người đăng chia sẻ bức ảnh trên Instiz viết: “Tôi đang xem bức ảnh bữa tối của công ty NCT và thật buồn cười khi cái bàn phía sau bên phải toàn là người nước ngoài, ngoại trừ Haechan". Theo người đăng, bức ảnh được chụp vào đêm khuya ngày 26, rạng sáng ngày 27.

Trong phần bình luận, người hâm mộ giúp nhau tìm ra các thành viên và để lại nhiều phản ứng khác nhau: "Winwin, lâu rồi không gặp!"; "Hahaha Mark trông như say thật đấy"; "Các thành viên người nước ngoài trong bữa tối giao tiếp bằng ngôn ngữ nào với nhau vậy?"; "Có người nói riêng một bàn chỉ dùng tiếng Hàn cho Haechan, hahaha"; "Tôi cũng muốn tổ chức một bữa tối công ty như thế này"; "Hahaha, Jungwoo rất dễ thương!"...

Một bức ảnh của NCT đang gây 'náo loạn', Knet đồng loạt nhảy vào 'mổ xẻ' một cách vui vẻ ảnh 2

Buổi hòa nhạc nhóm của NCT cuối cùng cũng đã khai mạc. NCT NATION: To The World đã được tổ chức tại Sân vận động trung tâm Chunhak vào ngày 26/8 lúc 6:00 chiều và được phát sóng trực tuyến đồng thời thông qua nền tảng toàn cầu Beyond LIVE. Buổi hòa nhạc này là buổi hòa nhạc nhóm ngoại tuyến đầu tiên của NCT kể từ khi ra mắt, bao gồm các sân khấu của NCT 127, NCT DREAM, WayV và NCT Do Jae-jeong, cũng như liên minh giới thiệu nhiều sự kết hợp âm nhạc khác nhau của các thành viên. Tại đây, khán giả cũng được thưởng thức sân khấu của NCT U, nhóm đang nhận được sự chú ý cao từ người hâm mộ toàn cầu. Đặc biệt, NCT đã hé lộ sân khấu của các ca khúc mới bao gồm Baggy JeansGolden Age, ca khúc chủ đề kép của album thứ tư, phát hành vào ngày 28/8.

NCT cũng sẽ tổ chức NCT Nation: To the World tại Yanmar Stadium Nagai, Osaka, Nhật Bản, vào ngày 9 - 10/9 và Sân vận động Ajinomoto, Tokyo, vào ngày 16 - 17/9, sau các chuyến lưu diễn vòng quanh Hàn Quốc.

Một bức ảnh của NCT đang gây 'náo loạn', Knet đồng loạt nhảy vào 'mổ xẻ' một cách vui vẻ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm