Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ở tập mới của "A delicious guess", Chi Pu tiếp tục nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thân thiện, vui vẻ và tràn ngập năng lượng. Nữ ca sĩ cũng có nhiều pha ‘tấu hài’ cùng dàn sao Hoa ngữ mang đến bầu không khí vô cùng sôi động trong chương trình.

Trong tập này, Chi Pu và các nghệ sĩ như: Ella, Amber, Cù Dĩnh, Ngô Hân sẽ tham quan và thưởng thức ẩm thực tại 3 nhà hàng ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ ảnh 1

Trong lúc dùng bữa tại một nhà hàng, nối tiếp câu chuyện tình buồn của cô nàng chủ quán, Ella đã đưa ra câu hỏi rằng: ‘Khi yêu, bạn có thể vì anh ấy mà đi đến sống tại một thành phố khác?’, Chi Pu đã thoải mái chia sẻ rằng, cô có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Cô nàng bắt đầu kể lại chuyện tình yêu của bản thân một cách dí dỏm, như ‘một tiểu phẩm’.

Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ ảnh 2

Chi Pu mong muốn ê kíp mở nhạc nền và Cù Dĩnh đã nhanh chóng ‘bắt sóng’, hát một đoạn nhạc. Chi Pu còn hài hước rút khăn giấy làm động tác lau nước mắt, trước khi chia sẻ. "Cách đây khá lâu, có một cô bé tên là Chi Pu. Cô ấy đã có tình yêu sâu đậm với một chàng trai. Một ngày nọ, chàng trai quyết định rời khỏi Việt Nam và đến sống tại một nơi khác. Trước khi đi, anh ấy đã hỏi cô rằng, có thể đi cùng anh ấy hay muốn ở lại Việt Nam? Nếu đi với anh ấy cô sẽ phải từ bỏ sự nghiệp, còn nếu ở lại thì cả hai sẽ phải chịu sự chia cách. Và 2 ngày sau đó, cô đã có câu trả lời cho anh ấy rằng sẽ lựa chọn ở lại Việt Nam".

Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ ảnh 3

Khi ghi hình tại một địa điểm nổi tiếng về hoa sen, Chi Pu cũng gây ấn tượng khi đội chiếc nón được làm từ lá và hoa của loài cây này. Nữ ca sĩ còn ngẫu hứng hát một vài câu trong bài ‘Bèo dạt mây trôi’. Chi Pu cũng chia sẻ với các ‘tỷ tỷ’ rằng đây là một ca khúc nổi tiếng của Việt Nam. Khi thưởng thức bữa ăn với rất nhiều món từ sen, Chi Pu tâm sự: "Các chị biết không, em rất quen thuộc với hoa sen. Vì hoa sen là biểu tượng, một nét văn hoá của Việt Nam. Ở Việt Nam, mọi người thường dùng rất nhiều cách khác nhau để chế biến món ăn với sen. Từ hoa, hạt, củ sen… Củ sen thường được dùng làm gỏi".

Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ ảnh 4

Trước chia sẻ của Chi Pu, Ngô Hân đã rất ngạc nhiên và cho biết, Việt Nam thật đáng để ghé thăm. Có thể thấy, Chi Pu rất tích cực quảng bá về Việt Nam với bạn bè quốc tế khi tham gia các chương trình tại Trung Quốc. Trước đó, nữ ca sĩ đã ‘ghi điểm’ rất lớn với khán giả trong suốt thời gian góp mặt tại Đạp gió 2023.

Không chỉ quảng bá văn hoá Việt Nam ở xứ Trung, Chi Pu hiếm hoi chia sẻ về tình yêu trong quá khứ ảnh 5

Chi Pu còn khiến người xem ‘trầm trồ’ tiếp tục dự đoán chính xác nhà hàng đã được ê kíp sản xuất thiết kế lại và nhận thêm một huy chương từ chương trình. Như vậy, cho đến hiện tại, Chi Pu đã có 7 huy chương và đang dẫn đầu trong số dàn cast tham gia A delicious guess.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm