Lộ diện nghệ sĩ đùa kém duyên nhất V-biz: Hết mang thai khi đã triệt sản đến mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực những bài đăng của Hải Băng luôn khiến khán giả xôn xao lo lắng rồi sau đó ngỡ ngàng bật ngửa.

Mới đây, ca sĩ Hải Băng vừa chia sẻ bức ảnh chụp que thử COVID-19 cho kết quả dương tính kèm theo tâm sự "Thích thì test. Không thích thì thôi... Lên đến 2 gạch là báo y tế cái nè". Rất nhiều người ngỡ Hải Băng đã nhiễm bệnh nên nhắn tin quan tâm lo lắng, chúc cô sớm khỏi bệnh.

Lộ diện nghệ sĩ đùa kém duyên nhất V-biz: Hết mang thai khi đã triệt sản đến mắc COVID-19 ảnh 1

Đâu có ngờ Hải Băng tỉnh queo giải thích rằng cô không sao cả, đây chỉ là ảnh chụp kết quả xét nghiệm của một khách hàng vẫn giao dịch với nữ ca sĩ mà thôi. Tuy Hải Băng đã cám ơn mọi người quan tâm đến mình nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng cô quá kém duyên, đăng tải thông tin không rõ ràng.

Lộ diện nghệ sĩ đùa kém duyên nhất V-biz: Hết mang thai khi đã triệt sản đến mắc COVID-19 ảnh 2

Hiện giờ, rất nhiều người dân cũng như không ít nghệ sĩ đang phải gồng mình chiến đấu với COVID-19 nên việc Hải Băng chia sẻ bức ảnh dễ gây hiểu lầm khiến nhiều khán giả bức xúc. Chưa kể thời gian này, khi COVID-19 đã gây ra quá nhiều đau thương mất mát thì càng không có ai muốn nói đùa mình bị nhiễm bệnh.

Cách đây không lâu, Hải Băng cũng khiến cả đồng nghiệp lẫn cư dân mạng hết sức ngạc nhiên khi thông báo cô sắp đẻ nữa. Bởi trước đây, Hải Băng từng tiết lộ cô đã áp dụng biện phép triệt sản để không sinh thêm con nhưng bây giờ lại mang thai lần thứ tư.

Lộ diện nghệ sĩ đùa kém duyên nhất V-biz: Hết mang thai khi đã triệt sản đến mắc COVID-19 ảnh 3

Có khán giả bất ngờ trước việc Hải Băng mang bầu lần bốn đến mức hỏi lại "Thiệt luôn hả chị? Đợt chị thắt buồng trứng rồi mà vẫn bầu được hả chị?” và nữ ca sĩ trả lời “2%” như muốn nói vẫn có xác xuất mang thai lần nữa.

Sau khi thấy quá nhiều người xôn xao trước thông báo mang thai của mình, Hải Băng đã đính chính lại rằng “Đùa dai quá cũng kì. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi". Hóa ra tất cả chỉ là một câu nói đùa của nữ ca sĩ mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm