Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng 30/8, cư dân mạng được phen 'nháo nhào' khi  Dispatch đưa tin Lee Min Ho đang hẹn hò cùng Yeon Woo (cựu thành viên MOMOLAND), nhưng động thái mới nhất của Kim Go Eun lại khiến fans từ 'chưng hửng' sang 'thở nhẹ cười duyên'.

Dispatch đưa tin Lee Min Ho đang hẹn hò cùng Yeon Woo (cựu thành viên MOMOLAND), từ trước đến nay, “thính” hẹn hò với Kim Go Eun hóa ra chỉ là “sự ảo tưởng” của cư dân mạng?

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 5

Theo thông tin từ Dispatch, cặp đôi đã bên nhau tính đến nay được 5 tháng. Lee Min Ho sinh năm 1987 và hơn Yeon Woo 9 tuổi. Nam diễn viên nổi tiếng thường lái xe đón bạn gái và địa điểm hẹn hò quen thuộc của cả hai là tại COEX Megabox và tận hưởng thời gian xem phim cùng nhau. Vào sinh nhật Yeonwoo, Lee Min Ho đã tự tay chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Vào vào 31/7, cựu nữ thần tượng đã di chuyển tới nhà Lee Min Ho và nơi ở của cả hai cách nhau chỉ 5 phút đi bộ.

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 6

Một người được cho là bạn thân thiết với nam tài tử hạng A còn cho biết Lee Min Ho rất chân thành trong mối quan hệ này và không ngại ngần thể hiện tình cảm cũng như công khai bạn gái. Lee Min Ho cũng là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Yeon Woo.

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 7
Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 8

Mỗi lần showbiz Hàn có tin hẹn hò của ngôi sao nổi tiếng thì không lần nào không “gây shock”. Nhưng thông tin lần này còn khiến nhiều người “xỉu” hơn khi đối tượng là Lee Min Ho và nam diễn viên vừa “bị bóc” lộ “hint” hẹn hò cùng Kim Go Eun cách đây ít lâu.

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 9

Sau sự hợp tác trong The King: Eternal Monarch, khán giả dường như “chắc cú” hai diễn viên “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 10
Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 11

Tuy nhiên, trước thông tin hẹn hò với Yeon Woo, phía Lee Min Ho đã phủ nhận với “tốc độ tên lửa” và cho biết, cả hai chỉ đơn giả là người quen, không có mối quan hệ đặc biệt khác và không hề đi xem phim cùng nhau. Hình ảnh Dispatch công khai là khi cả 2 cùng tham gia một bữa tiệc với nhiều người khác nữa, nhưng chỉ có cả 2 “bị chụp”.

Động thái mới của Kim Go Eun trước tin Lee Min Ho và Yeon Woo hẹn hò, khiến fan 'thở phào' ảnh 12

Ở một động thái khác, dù mạng xã hội sáng nay dồn dập các tin tức hẹn hò của Lee Min Ho và Yeon Woo, thì 'nữ nhân của quân vương' Kim Go Eun lại tỏ ra rất thờ ơ, và chỉ quan tâm cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thả biểu tượng trái tim, cùng dòng cảm xúc 'Ôi trời ơi' đến người bạn cùng lớp tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, nữ diễn viên Eunjin Ahn trong bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân lễ ký hợp đồng độc quyền với United Artist Agency (UAA) mà Song Hye-kyo và Yoo Ah-in trực thuộc. Trước phản ứng mới nhất này của Kim Go Eun cùng việc phủ nhận 'nhanh như chớp' của công ty quản lý Lee Min Ho, fans 'thở phào nhẹ nhõm' khi cặp đôi họ 'đẩy thuyền' không bị 'đứt quãng giữa dòng'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm