'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị đe dọa 'ám sát'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị tấn công với những lời lẽ nặng nề, thậm chí bị dọa ám sát.

Girl’s Planet 999 hiện đang là chương trình tuyển chọn thần tượng được quan tâm nhất hiện nay. Dù tỷ suất lượt xem không quá khả quan như series Produce trước đó, nhưng không thể phủ nhận Girl’s Planet 999 vẫn đạt được thành công nhất định khi đã ghi được dấu ấn trong lòng công chúng.

'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị đe dọa 'ám sát' ảnh 5

Bên cạnh những thí sinh tham gia chương trình, dàn huấn luyện viên cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sự quan tâm này có vẻ như không mấy tích cực.

'Nạn nhân' mới nhất bị tấn công là Sunmi. Mới đây nhất, Sunmi đã chia sẻ lên tài khoản Twitter ảnh chụp màn hình các bình luận từ diễn đàn dành cho fan hâm mộ của Girl’s Planet 999. Và những bình luận này có nội dung cực gây 'sốc', với những lời lẽ 'tấn công' nữ ca sĩ vô cùng nặng nề.

'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị đe dọa 'ám sát' ảnh 6

Nội dung những bình luận đã được Sunmi chụp lại: “Làm sao để giế* chế* con đ* Sunmi đây?”, “Sunmi à, đừng phát hành album nữa, không tao sẽ rủa xả mày trên Melon realtime đấy”, “Trời ơi con này làm đ** gì có thần thái sân khấu” [nhại lại lời nhận xét của Sunmi], “Tao biết thể nào rồi con đ* này cũng nhận cả rổ gạch đá thôi. Nó làm gì có tư cách làm giám khảo”…

Nguyên do của những lời lẽ tấn công này nhắm đến Sunmi là do trong tập mới nhất của Girl’s Planet 999, nữ ca sĩ đã có những lời nhận xét khá nặng nề với thí sinh, dù biết thí sinh bị cảm và cổ họng không được ổn định nhưng vẫn yêu cầu phải đổi phân đoạn cho một người khác trong khi chỉ còn chưa tới 2 ngày là tới ngày trình diễn. Hơn nữa, trong suốt từ đầu chương trình đến nay, mỗi khi lên hình, người ta chỉ được thấy Sunmi với một biểu cảm nhăn nhó.

'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị đe dọa 'ám sát' ảnh 7

Sunmi cũng đã lập tức mạnh mẽ đáp trả lại những bình luận vô cùng 'xúc phạm' này:

Tôi đã làm gì sai để phải chịu những lời lẽ như thế này? Tôi phải làm gì mới vừa lòng tất cả đây? Tôi nghĩ bản thân mình không xứng đáng để bị đe dọa ám sát đến như vậy? Tôi đoán có lẽ phần nhiều là do những lời nhận xét của tôi ở tập 1. Cho đến tận bây giờ tôi cũng vô cùng nỗ lực, luôn theo sát chương trình và cố gắng điều chỉnh lời nhận xét để người xem có thể dễ dàng nắm bắt. Tôi cũng chân thành 'chắt chiu' từng giây phút để suy nghĩ liệu bản thân sẽ giúp được gì cho các thí sinh của mình. Lời cuối, xin hãy cổ vũ nhiều hơn nữa cho các cô gái.

'Lỡ' nặng lời với thí sinh trong "Girl’s Planet 999", Sunmi bị đe dọa 'ám sát' ảnh 8

Rất nhiều bình luận được để lại dưới bài đăng để cổ vũ và ủng hộ Sunmi: “Sao cái lũ người điên này có thể viết ra những từ như thế cơ chứ”, “Sunmi không nên thấy được những lời xấu xa này”, “Cái diễn đàn dở hơi này nên biết mất đi”, “Cô ấy cần phải được bảo vệ”, “Kiện những người này đi”…

Cư dân mạng cũng bênh vực nữ ca sĩ, cho rằng những khoảnh khắc nhăn nhó hay khó tính của Sunmi là 'sản phẩm' của 'evil edit' do Mnet thực hiện – điều mà bất cứ chương trình sống còn nào cũng có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm